Razer công bố bàn phím chơi game BlackWidow V4 Pro

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Razer công bố bàn phím chơi game BlackWidow V4 Pro

14:07:14 01-03-2023 | Lượt xem: 133

Razer vừa công bố bàn phím chơi game mới nhất của mình với BlackWidow V4 Pro. Từ vẻ ngoài của nó, phiên bảng này được thiết lập để mang lại nhiều tính năng mà được nhiều sự yêu thích trong các bàn phím Razer trước đây, nhưng cũng là một điều mà chưa bao giờ quá thích đó là giá cả. Được bán lẻ ở mức 230 đô la Mỹ hoặc 400 đô la Úc, con thú này không hề rẻ.

Công bằng mà nói, nó có vẻ là một bộ công cụ rất đầy đủ tính năng, đặc biệt là đối với những người hâm mộ tính thẩm mỹ của Razer. Nó sẽ đi kèm với sự bổ sung đầy đủ các hiệu ứng ánh sáng RGB dựa trên phím riêng lẻ cũng như đèn nền dưới khung máy và phần tựa cổ tay. Nó sẽ là một trung tâm sáng giá của bất kỳ máy tính để bàn nào, mặc dù bạn sẽ phải xử lý phần mềm Synapse của Razer để có thể tùy chỉnh đầy đủ.

Bàn phím chơi game BlackWidow V4 Pro
Bàn phím chơi game BlackWidow V4 Pro

[Xem Ngay] 20 PC Gaming cấu hình cao

BlackWidow V4 trông đẹp mắt trên các phím và công tắc phía trước. Bạn có thể chọn giữa các công tắc màu xanh lá cây kêu lách cách cơ học của Razer hoặc công tắc màu vàng yên tĩnh tùy thuộc vào phong cách của bạn. Để tùy chỉnh thêm, bạn có 5 macro chuyên dụng với 3 macro ở bên cạnh và 1 núm mới được gọi là Đĩa lệnh Razer.

Mặt số có xúc giác, uốn lượn là một điểm bán hàng khá lớn và không có đủ bảng tính năng. Cái này tự hào có 8 chế độ mặc định để thực hiện các tác vụ hàng ngày như thu phóng hoặc chuyển đổi tab và tối đa 100 chế độ bạn có thể tự tùy chỉnh. Điều này có thể có nghĩa là cuộn qua các tài liệu, điều chỉnh phương tiện hoặc đối với những người thích sử dụng các chương trình nghệ thuật, nó có thể được sử dụng để điều chỉnh kích thước bút vẽ và những thứ tương tự.

Nói về điều chỉnh phương tiện, còn có một con lăn phương tiện chuyên dụng phía trên bàn phím số với 4 nút dành cho các điều khiển bổ sung. Có một thiết lập chỉ dành cho phương tiện trên bàn phím. Thật tuyệt khi thay đổi các cài đặt đó mà không cần phải vào từng ứng dụng. Ngoài ra, con lăn có vẻ sẽ rất thú vị khi sử dụng, đây thực sự là tất cả những gì đáng quan tâm ở đây.

Tính năng cuối cùng mà người dùng thích nhất là giao diện USB 2.0. Chắc chắn, nó chỉ là 2.0, nhưng bất kỳ sự chuyển qua USB nào trên bàn phím luôn là một điều may mắn. Thật thuận tiện hơn nhiều khi có thể cắm những thứ tạm thời qua bàn phím hơn là tìm một cổng trên chính máy tính. Hy vọng sẽ thấy nhiều tính năng chuyển qua USB hơn trên bàn phím trong tương lai.

Có rất nhiều tính năng được đóng gói trong bảng này, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào giá cả. Có nhiều bàn phím chơi game ngân sách tuyệt vời trên thị trường hiện nay. Razer BlackWidow V4 Pro có vẻ như sẽ là một bo mạch ưa thích hơn nhiều cho các thiết lập chơi game trên PC của bạn, với mức giá phù hợp không kém.

Nguồn: pcgamer.com

Đối tác của chúng tôi

0909 27 41 40