Cách chơi Ahri mùa 14 LMHT

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Cách chơi Ahri mùa 14 LMHT

09:17:36 10-07-2024 | Lượt xem: 114

Ahri là một trong những vị tướng được yêu thích nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Cô ấy là một nhà vô địch được người hâm mộ yêu thích và là một trong số ít những đứa trẻ tiêu biểu của trò chơi. Cô ấy rất nổi tiếng ở Mid-lane và cũng có thể được chơi ở vai trò Hỗ trợ.

Sẽ sớm thôi, Ahri sẽ nhận được một bộ trang phục hoàn toàn mới. Trang phục này tôn vinh Faker và di sản của cô ấy, khi cô ấy bước vào Hall of Fame của Esports. Đó là để tôn vinh cô ấy và công việc cô ấy đã bỏ ra cho LoL cũng như toàn bộ bối cảnh Esports. Ahri mới có 3 kiểu: Ahri Truyền thuyết Phục sinh, Ahri Huyền thoại Bất tử và Ahri Đặc trưng, ​​với kiểu sau có giá gần 60.000RP (khoảng 500 USD, tùy thuộc vào vị trí và loại tiền tệ).

Mặc dù không chấp nhận bất kỳ ai chi số tiền này để mua trang phục Ahri này, nhưng thực sự cảm thấy việc đó hơi lãng phí tiền bạc, nhưng như đã nói, Cá voi LoL sẽ nhanh chóng mua nó! Với trang phục mới này, hy vọng sẽ thấy nhiều người mới chơi cô ấy, vì vậy nếu bạn muốn mua trang phục này, chơi Ahri hoặc tìm hiểu bất kỳ tướng nào khác trong LoL, hãy đảm bảo bạn đăng ký tài khoản Mobalytics miễn phí để giúp bạn leo lên!

Phân tích khả năng của Ahri

Dưới đây là bảng phân tích khả năng của Ahri trong Liên Minh Huyền Thoại. Như bạn có thể thấy, khả năng của cô ấy khiến cô ấy trở thành một pháp sư và cô ấy cũng có rất nhiều tiềm năng bùng nổ. Điều này có nghĩa là bạn cũng có thể ám sát những mục tiêu đang ở ngoài vị trí.

Ahri’s Passive is Essence Theft

Thỉnh thoảng, Ahri được hồi máu và gây thêm sát thương. Cô ấy có thể có được điều này bằng cách tiêu diệt lính hoặc tướng địch. Bạn sẽ tự nhiên được hồi máu bổ sung trong tất cả các giai đoạn của trò chơi.

Essence Theft

Q của Ahri là Orb of Deception

Ahri ném một quả cầu về phía trước gây sát thương cho bất kỳ ai nó chạm phải. Khi quay trở lại, nó gây sát thương chuẩn. Bạn sẽ sử dụng khả năng này để chọc và dọn sóng. Nói chung, sau khi bạn đã đạt được một số cấp độ hoặc nâng tối đa khả năng này và kết hợp với vật phẩm đầu tiên của mình, bạn sẽ có khá nhiều khả năng cấu rỉa và dọn dẹp sóng vì lượng sát thương của khả năng này có thể khá cao.

Orb of Deception

W của Ahri là Fox-Fire

Cô tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương cho một số kẻ địch ở gần. Nếu cô tấn công kẻ địch bằng E, ngọn lửa sẽ ưu tiên kẻ địch đó.

Fox-Fire

E của Ahri là Charm

Cô thổi một nụ hôn theo hướng quyến rũ đối phương, đưa họ về phía mình. Khi bạn muốn thực hiện tất tay, điều quan trọng là bạn phải đạt được khả năng này trước tiên. Nếu sử dụng được khả năng này, bạn có thể dễ dàng theo sát sát thương W và Q của mình. Nếu bạn bắn trượt, bạn sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng cho kẻ thù.

Vì vậy, điều quan trọng là bạn chỉ ném nó ra nếu bạn cảm thấy mình chắc chắn 100% sẽ hạ gục nó, vì những kẻ địch tốt, như Zed hay Kata, sẽ dồn toàn lực vào bạn khi nó đang trong thời gian hồi chiêu.

Charm

Chiêu cuối của Ahri là Spirit Rush

Spirit Rush cho phép Ahri lao tới 3 lần. Cô ấy có thể nhận được nhiều lần làm lại hơn nhờ Essence Theft. Bạn có thể đạt được điều này bằng cách tiêu diệt các mục tiêu, điều này giúp cô ấy được thiết lập lại. Bạn có thể sử dụng chiêu cuối của cô ấy để thu hẹp khoảng cách giữa cô ấy và kẻ thù, dùng để vượt tường hoặc thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Nếu bạn muốn sử dụng khả năng này một cách mạnh mẽ, thì sẽ kiểm tra bản đồ nhỏ trước khi tiến vào. Nếu không, bạn có thể bị kẻ địch đè bẹp.

Spirit Rush

Mẹo và thủ thuật của Ahri

Dưới đây là một số mẹo và thủ thuật cơ bản để chơi Ahri ở mid lane. Nếu bạn đã là chuyên gia về Ahri hoặc chơi cô ấy nhiều trước khi cô ấy có bản cập nhật nhỏ, thì bạn có thể bỏ qua phần này! Dưới đây là 5 mẹo để chơi Ahri trong Mùa 14.

  • Để tận dụng tối đa Passive của bạn, hãy sử dụng Q vì bạn có thể nhận được nhiều hồi máu từ nó thay vì chỉ một hồi máu mà bạn có thể nhận được từ W hoặc E.

  • Hãy tìm kiếm flanks trong giao tranh đồng đội với chiêu cuối của bạn vì bạn có thể vào và thoát ra lần nữa sau khi tiêu diệt được vì bạn có thể có nhiều điểm cộng dồn trên chiêu cuối của mình.

  • Nếu bạn không thể hạ gục ở đường giữa mid lane, hãy tìm cách đi lang thang khắp bản đồ và giúp đỡ đồng minh của mình. Bạn có sức đẩy tốt với chiêu Q của mình và có thể dễ dàng đẩy đợt và đảo đường để ăn mạng.

  • Khi sử dụng chiêu cuối của bạn, hãy cố gắng không đến quá gần kẻ thù vì điều đó sẽ giúp chúng dễ dàng xoay chuyển tình thế hơn. Giữ khoảng cách an toàn khi ở gần là điều quan trọng.

  • Nếu bạn không chắc chắn mình sẽ tiêu diệt kẻ địch bằng Ultimate của mình, hãy lưu ít nhất 1 lần sử dụng để có thể rút lui sau khi đi vào. Nó không chỉ tốt trong việc rút ngắn khoảng cách mà còn tăng khoảng cách.

Mẹo và thủ thuật của Ahri

Sức mạnh tổng hợp của Ahri Champion (Combo tướng tốt nhất dành cho Ahri)

Là một Mid-Laner, Ahri có rất nhiều tiềm năng gánh đội và cô ấy còn có thể gánh nhiều hơn nữa khi nhận được sự hỗ trợ sớm từ đồng minh của mình. Ghép Ahri với bất kỳ tướng nào trong danh sách sẽ giúp cô ấy dễ dàng theo kịp các cuộc gank của họ và cả hai kết hợp với nhau có áp lực tiêu diệt rất lớn và có thể lăn cầu tuyết từ đó.

Malphite

Malphite là tướng đầu tiên bạn nên kết hợp với Ahri. Vai trò phổ biến nhất của Malphite là Top, nhưng anh ấy cũng có thể được chơi ở Jungle. Dù sao đi nữa, Malphite thường được chọn làm tướng đỡ đòn đầy đủ và được chơi trong các trận đấu đỡ đòn.

Anh ta có thể khó sử dụng chiêu cuối của mình một cách hiệu quả trong một số trận đấu, vì vậy anh ta có thể chuyển sang đường giữa và sử dụng nó cho người đi đường giữa của cô ấy. Ahri cũng có thể đi đường trên và khả năng đảo đường tốt của cô ấy cũng sẽ giúp ích cho anh ấy ở đường của mình.

Malphite

Nocturne

Nocturne là một Jungler thiên về giao tranh. Anh ta sẽ muốn xâm chiếm và chiến đấu với Jungler của đối phương thường xuyên nhất có thể. Điểm hay của Ahri là cô ấy có thể đối phó với áp lực ban đầu của anh ta bằng cách đẩy đợt lính vào, sau đó theo anh ta vào Jungle của họ.

Anh ta có thể sử dụng chiêu cuối của mình để gank và giúp đỡ cô ấy. Hai người họ có rất nhiều áp lực sát thương, chỉ cần cô có thể ức hiếp kẻ địch trước thì họ có thể giết chết liên tục.

Nocturne 

Jarvan IV

Thực sự có lợi cho Ahri, đó là lý do tại sao việc chọn một tướng có thể gank thường xuyên sớm có thể hữu ích. Ahri và Jarvan phối hợp khá ăn ý với nhau khi anh có thể liên tục gank cô nhiều lần.

Vì Ahri có khả năng theo dõi tốt và sát thương theo sau tốt, Jarvan có thể tham gia bằng combo E>Q hoặc chiêu cuối của mình và cô ấy cũng có thể tổng hợp chúng. Sau khi kẻ địch bị khống chế, cô ấy có thể sử dụng chiêu E của mình để tiếp tục khống chế và nhanh chóng hạ gục chúng.

Jarvan IV

Trang phục mới của Ahri sẽ xuất hiện trên các máy chủ trực tiếp ở phiên bản 14.12, vì vậy hãy sớm chú ý đến trang phục 9 đuôi mới tấn công vào rạn nứt của các triệu hồi sư!

Trên đây là mẹo chơi Ahri mùa 14 trong Liên Minh Huyền Thoại và các nhân vật có thể kết hợp cùng Ahri để tăng thêm sức mạnh. Bây giờ thì cùng mở LMHT và chiến thôi nào!

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740