Ngày phát hành Intel Core thế hệ thứ 14 có thể đã bị rò rỉ

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Ngày phát hành Intel Core thế hệ thứ 14 có thể đã bị rò rỉ

13:25:37 02-08-2023 | Lượt xem: 346

Vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ đội xanh về thời điểm phát hành Intel Core thế hệ thứ 14, mặc dù có rất nhiều thông tin rò rỉ về thông số kỹ thuật và hiệu suất của Raptor Lake Refresh. Tuy nhiên, việc ra mắt một dòng máy tính để bàn mới có thể cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm chúng ta có thể thấy các CPU Intel mới xuất hiện.

 Intel Core

Ban đầu được phát hiện bởi ITHome, một dòng máy tính để bàn mới của Mechenike được cho là tích hợp bộ xử lý thế hệ thứ 14 sẽ ra mắt vào tháng 10. “Machinist Dawn” cũng sẽ có GPU dòng Nvidia GeForce RTX 40.

Window ra mắt này trùng khớp với các rò rỉ trước đó xung quanh phạm vi chip trong Raptor Lake Refresh, bao gồm cả Core i7 14700K. Điều đó nói rằng, sẽ cần đợi Intel đưa ra quyết định cuối cùng trước khi có thể coi những tuyên bố này là sự thật.

 Intel Core thế hệ thứ 14

Dù bằng cách nào, cũng rất háo hức muốn xem các bộ xử lý mới này sẽ cạnh tranh như thế nào với các CPU chơi game tốt nhất hiện nay, khi thời điểm ra mắt của chúng ngày càng đến gần.

Đối tác của chúng tôi

1800 8300