Đội hình tốt nhất trong chế độ đấu trường Liên minh huyền thoại

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Đội hình tốt nhất trong chế độ đấu trường Liên minh huyền thoại

11:06:22 30-08-2023 | Lượt xem: 567

Nếu muốn giành chiến thắng trong Đấu trường, bạn sẽ phải biết đội nào hoạt động và ai là nhà vô địch giỏi nhất. Dưới đây là đội hình tốt nhất cho chế độ LoL Arena.

Đội hình mạnh nhất trong chế độ Đấu trường Liên minh huyền thoại là gì?

Đấu trường là một cuộc thi 2v2v2v2, đưa bốn đội gồm hai nhà vô địch đấu với nhau trong các vòng đấu ngày càng nguy hiểm cho đến khi chỉ còn lại một. Đó là tất cả các hành động, và thành thật mà nói, rất thú vị, nhưng nó có thể cực kỳ khó khăn nếu bạn không biết thành phần đội nào hoạt động tốt, vì những gì hoạt động trên Rift không nhất thiết phải hoạt động trong Đấu trường.

Đấu trường Liên minh huyền thoại

Trò chơi PC miễn phí không thường xuyên thêm các chế độ trò chơi mới và những gì họ có (Twisted Treeline) đã bị xóa từ lâu để hợp nhất danh sách phát. Tuy nhiên, chế độ Đấu trường đã nhận được sự ủng hộ rất lớn khi ở trên PBE, những người sáng tạo và thậm chí cả những tuyển thủ chuyên nghiệp đang kiểm tra năng lực chiến đấu của họ trong chế độ mới điên cuồng của Liên Minh Huyền Thoại. Nếu dự định bước vào Đấu trường, bạn sẽ muốn biết loại đội hình nào phù hợp nhất, vì việc chọn những tướng kém hiệu quả sẽ đồng nghĩa với việc bạn và đồng đội của mình sẽ phải rời sân sớm. Đây là ý kiến ​​về đội hình nào của Liên Minh Huyền Thoại hoạt động tốt nhất trong Arena, cũng như ý kiến ​​độc quyền từ các nhà phát triển tại Riot.

Đội hình đấu trường Liên Minh Huyền Thoại hay nhất

Dưới đây là đội hình tốt nhất cho chế độ Đấu trường Liên minh huyền thoại:

 • Annie và Fiora

 • Taric và Fiora

 • Jax và Taric

 • Kayle và Fiora

 • Taric và Vayne

 • Teemo và Fiora

 • Jax và Ivern

 • Taric và Samira

 • Kayle và Warwick

 • Annie và Jax

Điều quan trọng cần lưu ý ở đây là mặc dù bạn có thể khiến hầu hết mọi thứ hoạt động khi tham gia trò chơi Summoner's Rift, chế độ Arena lại khó tha thứ hơn một chút. Các hiệp đấu diễn ra rất nhanh và dữ dội và bạn sẽ không trụ được lâu nếu không chuẩn bị.

Ban đầu, meta nghiêng về đấu sĩ – những tướng có thể vừa nhận vừa gây một lượng sát thương lớn dường như là điều hiển nhiên đối với một chế độ trò chơi về cơ bản là chiến đấu không ngừng nghỉ. Tuy nhiên, điều này đã mở đường cho một cách tiếp cận có nhiều sắc thái hơn trong vài tuần qua. Những nhà vô địch có khống chế và những người có khả năng thụ động và chủ động bổ sung cho nhau sẽ gần như luôn vượt qua được cách tiếp cận cứng đầu tấn công bất cứ thứ gì theo cách của bạn.

Như mọi khi, hãy chơi những gì bạn giỏi, nhưng hãy cân nhắc những đội hình này cho trận đấu Arena tiếp theo của bạn

Liên minh huyền thoại

Đội hình chế độ đấu trường LoL tốt nhất theo Riot

Trong một bài phát biểu độc quyền trên PCGN, Trưởng nhóm sản phẩm chế độ của Liên minh huyền thoại, Eduardo Cortejoso đã tiết lộ rằng đội hình và phần bổ sung yêu thích của anh ấy cho chế độ đấu trường là:

 • Master Yi và Blade Waltz

 • Tiến sĩ Mundo và sự kiên trì

 • Bất kỳ Yordle và Goliath nào

 • Mordekaiser và Kha'Zix

Mặc dù những đội hình tốt nhất của LoL Arena này cực kỳ hiệu quả, nhưng vẻ đẹp thực sự của chế độ trò chơi này là sự thử nghiệm. Có rất nhiều sự kết hợp khác nhau, vì vậy hãy tham gia và tận hưởng niềm vui, và nếu bạn là người mới tham gia MOBA, những nhà vô địch LoL tốt nhất dành cho người mới bắt đầu và thậm chí cả danh sách cấp độ LoL tổng thể nếu bạn muốn tham gia cuộc chiến đến Rift.


Đối tác của chúng tôi

0984 741 740