Đấu trường Liên minh huyền thoại - Cách vượt lên ngày đầu tiên

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Đấu trường Liên minh huyền thoại - Cách vượt lên ngày đầu tiên

13:42:04 16-08-2023 | Lượt xem: 273

Bạn muốn thành công trong chế độ chiến đấu đấu trường mới tuyệt vời của Liên Minh Huyền Thoại? Overwolf có một vài thủ thuật dưới dạng các ứng dụng đồng hành hữu ích.

Thật khó để tin rằng Liên minh huyền thoại đã là một trong những trò chơi phổ biến nhất trên PC được bao lâu và vào năm 2023, MOBA định hình thể loại của Riot Games không có dấu hiệu chậm lại. Với loạt phim hoạt hình gắn liền, trò chơi đồng hành,... thế giới Liên minh chưa bao giờ rộng lớn hơn thế. Nhưng quan trọng hơn tất cả những tài liệu bổ sung này là trò chơi cốt lõi và các nhà phát triển chắc chắn không bỏ qua nó.

Duyệt ứng dụng trên Overwolf

Bản cập nhật mới nhất đã thêm một chế độ trò chơi mới đáng kinh ngạc, có tên là Đấu trường. Còn được gọi đơn giản là 2v2v2v2, chế độ trò chơi này đưa các cặp người chơi đấu với nhau trong một đấu trường chiến đấu khốc liệt. Hiện đã có trên Môi trường Beta công khai, chế độ mới đã được người hâm mộ đón nhận nồng nhiệt, với nhiều lời khen ngợi về lối chơi cường độ cao, nhịp đập dồn dập và hệ thống nâng cấp gây nghiện.

Ngoài lối chơi thỏa mãn, Arena còn có thêm lợi thế là dễ dàng tham gia và chơi, kết hợp khả năng tiếp cận của Chiến thuật đồng đội với chiều sâu của Summoner's Rift. Chế độ này chưa chính thức ra mắt và hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm beta, nhưng nếu bạn muốn vượt lên trước đối thủ của mình vào ngày đầu tiên, có một số công cụ hữu ích mà bạn có thể sử dụng để bắt đầu.

Đấu trường 101

Arena, một phần của sự kiện Soul Fighter cho Liên minh huyền thoại, chứng kiến ​​bốn cặp người chơi đối đầu trong một loạt các trận đấu tay đôi trong sáu hiệp đấu. Trước mỗi vòng, người chơi có thể chọn vật phẩm và nâng cấp, bắt đầu từ cấp 3. Khi cấp của bạn tăng lên qua các vòng, số vàng bạn có thể chi cho các công cụ chiến tranh mới cũng tăng theo.

Đấu trường 101

Khi người chơi đã chọn tải trọng của mình, họ sẽ được chuyển đến một đấu trường có kích thước bằng một phần tư khu rừng. Bắt đầu với 20 máu mỗi người, giờ đây bạn sẽ phải chiến đấu với cặp còn lại bằng tất cả những gì bạn có. Thua cuộc đấu tay đôi và bạn sẽ sớm thấy mình bị loại khỏi trận đấu.

Các vòng xoắn lớn trong Arena là các phần bổ sung. Được giới thiệu trong vòng thứ hai và thứ năm, những khả năng mạnh mẽ này thay đổi cách bạn chơi tướng đã chọn theo một số cách thú vị.

Thực tế tăng cường

Phụ kiện có ba loại hiếm - Bạc, Vàng và Lăng kính. Bạn sẽ được chọn từ ba phần bổ trợ mỗi vòng và có thể cuộn lại nếu không có phần bổ trợ nào phù hợp với lối chơi của bạn.

Trong khi một số phần bổ trợ cung cấp cho bạn thêm một viên ngọc thụ động hoặc đá chìa khóa, thì những phần bổ sung khác có khả năng thay đổi hoàn toàn trạng thái của chiến trường, mang lại cho bạn vật phẩm, vật phẩm đỡ đòn hoặc thú cưng có thể lật ngược quy mô của cuộc chiến có lợi cho bạn.

Cường hóa thậm chí có thể cho phép bạn sử dụng chiêu cuối của các tướng khác, gây ra một số sát thương tàn phá bất ngờ lên đối thủ của bạn. Có 120 phép bổ trợ để lựa chọn, nghĩa là có rất nhiều sự đa dạng trong các trận đấu, ngay cả khi bạn vẫn chơi cùng một tướng.

Ngày áp dụng

Cũng như bất kỳ trò chơi hay chế độ mới nào của Liên Minh Huyền Thoại, khi Arena cập bến các máy chủ chính, đó sẽ là cuộc đua để người chơi vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng. Vì chế độ này còn rất mới nên sẽ có một khoảng thời gian điều chỉnh trong đó phần lớn người chơi đang làm quen với trò chơi và tìm ra cách hoạt động tốt nhất. Trong những giai đoạn đầu này, bạn thực sự có thể vượt lên dẫn trước đối thủ với một chút gan dạ và quyết tâm.

Ngay ứng dụng

Ngoài ra còn có một số vũ khí bí mật mà bạn có thể sử dụng để chiếm thế thượng phong, nhờ sự giúp đỡ của những người bạn tại Overwolf. Những người tạo ứng dụng đồng hành với Liên Minh Huyền Thoại đã điều chỉnh sản phẩm của họ để hỗ trợ chế độ Đấu trường, cung cấp thông tin chi tiết giúp bạn vượt qua đối thủ.

Một ứng dụng như vậy là Mobalytics, một ứng dụng đồng hành tất cả trong một giúp người chơi ở mọi cấp độ kỹ năng cải thiện kỹ năng của họ và leo hạng. Tiện ích bổ sung này cho phép bạn xem thông tin chi tiết quan trọng về các trận đấu của mình trước, trong và sau khi trận đấu diễn ra. Thông tin chẳng hạn như các bản dựng phổ biến sẽ cho bạn ý tưởng về cách tiếp cận trò chơi, trong khi thông tin giữa trò chơi về kẻ thù của bạn sẽ giúp bạn lập chiến lược một cách nhanh chóng. Phân tích sau trận đấu cũng sẽ là một lợi ích tuyệt vời để cải thiện hiệu suất trong tương lai.

Các tùy chọn khác để phân tích trận đấu bao gồm Porofessor và Facecheck, các ứng dụng tương tự cung cấp số liệu thống kê chuyên sâu, thông tin KDA và danh sách cấp tướng khi bạn chơi. Kiểm tra toàn bộ thư viện Overwolf để tìm ứng dụng phù hợp với bạn.

Các tùy chọn khác để phân tích trận đấu

Bạn muốn sống lại những lần giết người tốt nhất của bạn trong tất cả vinh quang của họ? Hãy thử một ứng dụng đồng hành phát lại như Outplayed hoặc Replays.lol . Những ứng dụng sáng tạo này có thể tự động ghi lại các hiệp đấu của bạn để bạn phát lại và phân tích. Sử dụng các clip này để cải thiện lối chơi của bạn, chia sẻ những pha tiêu diệt hay nhất của bạn hoặc chỉ đơn giản là tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời nhất của bạn.

Để biết thêm các ứng dụng và tiện ích bổ sung hữu ích, hãy khám phá toàn bộ thư viện Overwolf và tìm ứng dụng cho trò chơi yêu thích của bạn, bao gồm Liên minh huyền thoại, Valorant, Huyền thoại Runeterra, Dota 2,...


Đối tác của chúng tôi

1800 8300