Các tạo chữ Gradient trong Photoshop đơn giản nhất

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Các tạo chữ Gradient trong Photoshop đơn giản nhất

11:21:55 14-08-2023 | Lượt xem: 304

Thêm văn bản chuyển màu vào thiết kế của bạn là một cách tuyệt vời để làm cho chúng nổi bật và mang lại cho chúng thêm một chút điểm nhấn. Với Photoshop, bạn có thể dễ dàng tạo hiệu ứng bắt mắt này chỉ với vài thao tác đơn giản. Cho dù bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tinh tế hay đậm nét, văn bản chuyển màu có thể bổ sung nét hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào. Đọc tiếp để tìm hiểu cách bạn có thể tạo văn bản chuyển màu của riêng mình trong Photoshop.

Cách tạo chữ chuyển màu trong Photoshop

Bước 1

Tạo một lớp văn bản mới bằng cách chọn Type Tool và nhập văn bản bạn muốn.

Tạo một lớp văn bản mới bằng cách chọn Type Tool

Bước 2

Chọn lớp văn bản và mở cửa sổ Layer Style bằng cách vào Layer > Layer Style > Blending Options hoặc nhấp đúp vào lớp văn bản.

Trong cửa sổ Layer Style, chọn tab Gradient Overlay và nhấp vào hộp kiểm.

Trong cửa sổ Layer Style chọn tab Gradient Overlay

Bước 3

Chọn màu cho dải màu của bạn bằng cách nhấp vào các mẫu màu trong Trình chỉnh sửa dải màu. Bạn cũng có thể chọn một gradient tạo sẵn bằng cách nhấp vào menu thả xuống.

Chỉnh sửa dải màu

Bước 4

Điều chỉnh Góc, Tỷ lệ và Độ mờ của dải màu bằng các thanh trượt trong cửa sổ Kiểu lớp.

Bấm OK để áp dụng gradient cho văn bản của bạn.

Điều chỉnh Góc, Tỷ lệ và Độ mờ

Tạo kiểu gradient trong Photoshop là một cách tuyệt vời để thêm yếu tố độc đáo và bắt mắt vào thiết kế của bạn. Chỉ với một vài bước đơn giản, bạn có thể dễ dàng tạo văn bản đẹp, đầy màu sắc, nổi bật so với phần còn lại. Hãy thử trải nghiệm với các màu sắc và cài đặt khác nhau để tạo ra kết quả thú vị hơn nữa.

Đối tác của chúng tôi

1800 8300