30 Hiệu ứng ảnh trong Photoshop tuyệt vời nên thử

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

30 Hiệu ứng ảnh trong Photoshop tuyệt vời nên thử

13:50:48 07-08-2023 | Lượt xem: 405

Thích thực hiện các chỉnh sửa Photoshop thú vị? Khám phá các chỉnh sửa thú vị trong Photoshop với các thao tác và các hiệu ứng Photoshop dễ sử dụng khác. Bạn sẽ muốn xem qua danh sách này nếu bạn cũng đang tìm kiếm những ý tưởng Photoshop thú vị.

Hãy thử những hiệu ứng Photoshop thú vị tuyệt vời này từ Envato Elements để thực hiện các chỉnh sửa ảnh thú vị và những bức ảnh hợp thời trang để khiến bạn bè và khán giả của bạn thán phục.

Envato Elements cung cấp hàng nghìn nội dung kỹ thuật số cao cấp, bao gồm phông chữ, mẫu đồ họa và thậm chí hàng nghìn hiệu ứng Photoshop thú vị . Một khoản phí hàng tháng thấp giúp bạn có quyền truy cập không giới hạn vào tất cả nội dung này.

Kiểm tra danh sách các hiệu ứng ảnh Photoshop này. Tất cả chúng đều có trong thư viện Envato Elements. Tải xuống các mục yêu thích của bạn hoặc tận hưởng một số ý tưởng Photoshop thú vị để truyền cảm hứng cho bạn.

30 hiệu ứng Photoshop thú vị để thử ngay

1. RGB/Glitch Photo FX Cool Photo Filters (PSD)

RGB/Glitch Photo FX Cool Photo Filters

Chúng ta sẽ bắt đầu mọi thứ với hiệu ứng trục trặc này. Thực hiện các chỉnh sửa ảnh thú vị với tệp PSD đi kèm. Phần tốt nhất? Những hiệu ứng Photoshop tuyệt vời này có thể được sử dụng mà không ảnh hưởng đến ảnh gốc của bạn. Tạo nội dung trái tim của bạn và thực hiện các thay đổi khi bạn thấy phù hợp.

2. Redwood Fairytale Photoshop Actions (ATN)

Redwood Fairytale Photoshop Actions (ATN)

Có bộ hành động Redwood Photoshop tuyệt đẹp này hoàn toàn phù hợp với chủ đề cổ tích. Được thiết kế để thêm phần ấm áp và phong phú cho những bức ảnh thời thượng của bạn, những thao tác này rất phong cách và hiệu quả.

3. Shimmer Photoshop Action (ATN)

Shimmer Photoshop Action (ATN)

Một chút lung linh đi một chặng đường dài. Vì vậy, hãy tạo những bức ảnh hấp dẫn cho hồ sơ, trang web hoặc áp phích của bạn bằng hành động Photoshop ngọt ngào này. Đây là một trong những thủ thuật Photoshop thú vị nhất. Đã thử và kiểm tra trên các phiên bản Photoshop CS3 trở lên, thao tác này tạo hiệu ứng ánh sáng và hiệu ứng bokeh lung linh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thực hiện các chỉnh sửa ảnh thú vị chỉ trong vài cú nhấp chuột!

4. Bokeh & Light Leaks Photo Overlays (JPG)

Bokeh & Light Leaks Photo Overlays (JPG)

Lớp phủ ảnh là một cách thú vị để thêm các hiệu ứng đặc biệt tuyệt vời. Điều này là hoàn hảo nếu bạn đang tìm kiếm các hiệu ứng thú vị cho hình ảnh. Ví dụ: gói này bao gồm 15 hiệu ứng bokeh và rò rỉ ánh sáng có độ phân giải cao. Bạn có thể nhanh chóng thêm hiệu ứng vào ảnh trong Photoshop với gói này. Kết xuất các kết quả ngoài tiêu điểm tuyệt đẹp để có giao diện độc đáo.

5. Synergy Photoshop Action (ABR, ATN, PAT, PNG)

Synergy Photoshop Action (ABR, ATN, PAT, PNG)

Tạo hiệu ứng ảnh ảo giác, nhanh nhẹn lấy cảm hứng từ màu neon cổ điển và hình dạng hình học. Để sử dụng hành động Synergy, chỉ cần điền vào khu vực mà bạn muốn áp dụng hiệu ứng, nhấn play và tạo các chỉnh sửa Photoshop. Ngay lập tức, bạn sẽ có được một diện mạo ấn tượng, hoàn hảo cho các áp phích và tờ rơi tiệc tùng.

6. Paints Photoshop Photo Effects Action (ABR, ATN, PAT)

Paints Photoshop Photo Effects Action (ABR, ATN, PAT)

Có nhiều cách thú vị để chỉnh sửa ảnh cho phép bạn thể hiện bản thân. Hành động Photoshop lấy cảm hứng từ sơn bắt mắt này là một ví dụ hoàn hảo. Nó tạo ra một giao diện độc đáo với các hiệu ứng nhỏ giọt và đốm màu cho kết quả chân thực, sáng bóng. Chỉ cần mở ảnh của riêng bạn và chơi hành động để tận dụng hiệu ứng đáng kinh ngạc này. Cung cấp cho nó một shot!

7. Light & Dark Photoshop Effects Actions (ATN)

Light & Dark Photoshop Effects Actions (ATN)

Tiết kiệm hàng giờ làm những tia nắng bằng tay! Hành động Photoshop chất lượng này tạo ra kết quả ánh sáng và bóng tối rực rỡ để chụp ảnh phong cảnh và chân dung ấn tượng. Chọn trong số 20 hiệu chỉnh màu và làm theo video hướng dẫn chi tiết đi kèm để được trợ giúp thêm về cách tạo ảnh hợp thời trang.

8. Cloud Photoshop Action (ABR, ATN)

Cloud Photoshop Action (ABR, ATN)

Tính chất trừu tượng của mây và khói có thể tạo thêm nhiều điều bí ẩn cho tác phẩm của bạn. Bộ hiệu ứng ảnh thông minh này giúp bạn tạo ra các thiết kế trừu tượng tuyệt vời bằng cách sử dụng các hình dạng phức tạp và sóng mây trang nhã. Lấy cảm hứng để thử những ý tưởng Photoshop thú vị với hành động này.

9. Artistic Smoke Portrait Photo Effect Templates (PSD)

Artistic Smoke Portrait Photo Effect Templates (PSD)

Tìm kiếm các hiệu ứng Photoshop thú vị? Thiết kế các tiêu đề trang web, áp phích tuyệt đẹp, v.v. với hiệu ứng ảnh chân dung khói này. Gói mẫu hiệu ứng ảnh Photoshop tuyệt vời này sử dụng các đối tượng thông minh để áp dụng hiệu ứng khói và lửa cho các tác phẩm của bạn. Những hiệu ứng thú vị này dành cho ảnh rất dễ tùy chỉnh và bạn có toàn quyền kiểm soát kết quả cuối cùng. Hãy thử hiệu ứng này nếu bạn đang muốn thực hiện các chỉnh sửa ảnh thú vị.

10. Hipster Photo Template Image Effects Photoshop (PSD)

Hipster Photo Template Image Effects Photoshop (PSD)

Bạn có phải là fan hâm mộ của vũ trụ? Tạo các tác phẩm trông có vẻ vui nhộn, hipster với mẫu ảnh hipster thú vị này. Tạo các thiết kế Photoshop thú vị, tuyệt vời với gói hình nền, bộ lọc và các yếu tố hình học vector chất lượng cao này. Chỉ cần chèn ảnh của bạn để bắt đầu!

11. Matte Pastels Photoshop Action (ATN)

Matte Pastels Photoshop Action (ATN)

Một số hành động tinh tế hơn rất nhiều. Hành động Photoshop phấn màu mờ này sẽ thêm vẻ ngoài mơ mộng ngay lập tức cho bất kỳ cảnh quay địa điểm tuyệt vời nào. Tương thích với các phiên bản Photoshop CS5 trở lên, hành động này tạo ra các hiệu ứng phim theo phong cách của nhiếp ảnh gia Masashi Wakui và là một trong những bộ lọc ảnh tốt nhất để tái tạo các lớp màu phim.

12. Frequency Photoshop Action (ATN)

Frequency Photoshop Action (ATN)

Muốn có một hiệu ứng ảnh hơi khác một chút? Hành động Photoshop thường xuyên này sẽ thêm vừa đủ sự hấp dẫn cho ảnh của bạn để có diện mạo mới mẻ. Tạo các thiết kế Photoshop thú vị với hiệu ứng mong muốn chỉ trong vài giây với Adobe Photoshop và hình ảnh có độ phân giải cao.

13. Doodle Mosaic Art Cool Photoshop Effects Action (ABR, ATN, PAT)

Doodle Mosaic Art Cool Photoshop Effects Action (ABR, ATN, PAT)

Thích vẽ nguệch ngoạc? Giờ đây, bạn có thể kết hợp các hiệu ứng vẽ nguệch ngoạc vui nhộn vào ảnh chân dung của mình! Thao tác Photoshop tiếp theo này biến ảnh tự chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật vẽ tay chỉ trong vài giây. Áp dụng hành động này cho các tác phẩm của bạn để thử năm kết cấu giấy cùng với mười giá trị đặt trước màu.

14. Vivid Glamour Cool Photo Effects Action Set (ATN)

Vivid Glamour Cool Photo Effects Action Set (ATN)

Có thể mất nhiều năm để thành thạo việc chỉnh sửa ảnh. Đó là lý do tại sao mang đến cho bạn bộ tuyệt đẹp các hành động Photoshop quyến rũ sống động này. Hoàn hảo cho ảnh chân dung hoặc ảnh phong cảnh, bộ hành động này bổ sung độ sắc nét và các bộ lọc tuyệt vời chỉ bằng một nút bấm. Những bộ lọc ảnh này hoạt động để tăng thêm chất lượng cho ảnh của bạn mà trông không bị sến. Kiểm tra chúng ra!

15. 28 Real B&W Film Emulations (ATN, PAT)

28 Real B&W Film Emulations (ATN, PAT)

Thêm hạt và kết cấu phim thực vào ảnh của bạn chỉ trong vài giây. Bộ sưu tập này là một tập hợp tuyệt đẹp các hiệu ứng ảnh thú vị cho Photoshop. Nó có tính năng mô phỏng phim đen trắng cao cấp và có 15 hiệu ứng tương phản và tám hạt liền mạch. Số lượng khác nhau tùy thuộc vào ảnh của bạn, vì vậy hãy đảm bảo thử nghiệm để có kết quả tuyệt vời.

16. Double Color Photoshop Effects (PSD)

Double Color Photoshop Effects (PSD)

Bạn có thể dễ dàng đạt được hiệu ứng Photoshop tuyệt vời này nhờ có các Đối tượng thông minh. Chỉ cần thêm nội dung của bạn và xem điều kỳ diệu xảy ra. Đây là một cách tuyệt vời để thử nghiệm vì có rất nhiều khả năng bạn có thể tạo ra.

17. Retro Film Grain Photoshop Photo Effects (PSD)

Retro Film Grain Photoshop Photo Effects (PSD)

Kiểm tra hiệu ứng Photoshop hạt phim này. Không cần mày mò với các cài đặt hoặc bộ lọc vì mẫu PSD này giúp bạn dễ dàng áp dụng tính thẩm mỹ này cho bất kỳ hình ảnh nào bạn muốn. Chỉ cần chọn hình ảnh của bạn, chèn nội dung của bạn và kiểm tra kết quả của bạn.

18. Radiant Glow Photoshop Action (ATN)

Radiant Glow Photoshop Action (ATN)

Hiệu ứng Photoshop này mang lại rất nhiều năng lượng phải không? Hiệu ứng trông thực sự ấn tượng, nhưng các thao tác trong Photoshop, như thao tác này, làm cho các hiệu ứng phức tạp trở nên đơn giản hơn nhiều. Chỉ cần tải xuống hành động này, xác định khu vực của bạn và sau đó tạo các chỉnh sửa Photoshop thú vị của bạn.

19. Vintage Cool Photo Effects Photoshop Actions (ATN)

Vintage Cool Photo Effects Photoshop Actions (ATN)

Đây không phải là một phong cách mơ mộng sao? Thêm hiệu ứng ảnh thú vị cổ điển vào bất kỳ ảnh nào trong thư viện của bạn, nhanh chóng và dễ dàng bằng cách sử dụng các hiệu ứng ảnh thú vị này. Điều này có thể hoàn hảo cho tất cả các loại ảnh khác nhau, đặc biệt nếu bạn đang muốn gợi lên một tâm trạng cụ thể.

20. Vector Art Photoshop Effects (PSD)

Vector Art Photoshop Effects (PSD)

Đây không phải là một hiệu ứng Photoshop vui nhộn sao? Mặc dù bạn có thể tạo hiệu ứng véc tơ như thế này bằng tay, nhưng mẫu Photoshop này sẽ giúp bạn thực hiện mọi công việc khó khăn trong quy trình. Chỉ cần chọn ảnh của bạn và sau đó tạo hiệu ứng này một cách dễ dàng.

21. Soft Painting Poster Effect (PSD)

Soft Painting Poster Effect (PSD)

Đây quả là một hiệu ứng Photoshop lãng mạn phải không? Có rất nhiều cách bạn có thể sử dụng hiệu ứng này: hãy thử hiệu ứng này với ảnh chân dung, phong cảnh,...Dễ dàng tạo hiệu ứng vẽ mềm mại trong bất kỳ bức ảnh nào bạn chọn với các hiệu ứng Photoshop thú vị này.

22. Cinematic Image Effects Photoshop Actions (ATN)

Cinematic Image Effects Photoshop Actions (ATN)

Bạn đang tìm cách thêm một số kịch tính vào ảnh của mình? Vậy thì những bộ lọc ảnh thú vị này có thể chính là thứ bạn đang tìm kiếm. Các thao tác Photoshop như thao tác này giúp bạn dễ dàng thay đổi ảnh của mình. Hãy thử áp dụng giao diện này cho tất cả các loại hình ảnh khác nhau trong dự án của bạn.

23. Cartoonify Cool Photo Filters Photoshop Effects (ATN)

Cartoonify Cool Photo Filters Photoshop Effects (ATN)

Một số chỉnh sửa thú vị, phổ biến nhất để thực hiện trên Photoshop là những chỉnh sửa liên quan đến phong cách hoạt hình, minh họa. Những thao tác Photoshop này giúp bạn đạt được phong cách đó một cách dễ dàng. Hãy dùng thử trên các bức ảnh yêu thích của bạn để bắt chước giao diện hoạt hình.

24. Motion Blur Cool Photoshop Effects (PSD)

Motion Blur Cool Photoshop Effects (PSD)

Những hiệu ứng ảnh Photoshop này thật ấn tượng và bắt mắt phải không? Bạn cũng không bị giới hạn ở những màu này. Thực hiện theo các hướng dẫn đi kèm, chỉnh sửa độ mờ, chọn màu của bạn và tạo các chỉnh sửa Photoshop thú vị, độc đáo, tất cả là của riêng bạn.

25. Editable Vintage Sketch Cool Photo Effects (ATN, PAT)

Editable Vintage Sketch Cool Photo Effects (ATN, PAT)

Đây không phải là một hiệu ứng Photoshop thú vị và đáng nhớ sao? Hãy thử biến bất kỳ bức ảnh nào trong bộ sưu tập của bạn thành một bản phác thảo đẹp, cổ điển. Các thao tác Photoshop tạo ra các chỉnh sửa Photoshop thú vị, như chỉnh sửa này, dễ thực hiện.

26. Dark Gothic Cool Photoshop Effects Action (ATN)

Dark Gothic Cool Photoshop Effects Action (ATN)

Nếu bạn đang tìm kiếm các hiệu ứng ảnh Photoshop ma quái, bạn có thể thử hiệu ứng này. Các thao tác Photoshop này tạo thêm cảm giác tối tăm, kiểu gothic cho tác phẩm của bạn. Thật dễ dàng để bắt đầu ngay và thực hiện các chỉnh sửa Photoshop này bằng các thao tác Photoshop đi kèm.

27. Grunge Acid House Photoshop Effects (PSD)

Grunge Acid House Photoshop Effects (PSD)

Đây là những hiệu ứng hình ảnh phong cách! Các hiệu ứng Photoshop, như hiệu ứng này, sử dụng Đối tượng thông minh để tạo các hiệu ứng Photoshop thú vị dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần tải xuống, mở tệp PSD đi kèm và thử thêm nội dung của bạn vào Đối tượng thông minh.

28. Poster Cartoon Cool Photo Filters (ATN)

Poster Cartoon Cool Photo Filters (ATN) 

Đây là một tập hợp các hiệu ứng Photoshop theo chủ đề hoạt hình vui nhộn khác. Nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho những ý tưởng photoshop thú vị, đặc biệt nếu bạn đang muốn thêm một chút thú vị cho tác phẩm của mình. Cái này sử dụng các thao tác Photoshop để làm cho các hiệu ứng này trở nên dễ dàng.

29. Genuine Cartoon Maker Photoshop Photo Effects (ATN)

Genuine Cartoon Maker Photoshop Photo Effects (ATN)

Biến thể này trên giao diện hoạt hình cũng thực sự phong cách. Đây chắc chắn là những hiệu ứng hình ảnh thời thượng dành cho Photoshop và thật dễ hiểu tại sao chúng lại phổ biến đến vậy. Đó là một ý tưởng thiết kế thú vị, đáng nhớ có thể phù hợp với rất nhiều dự án.

30. Abstract Painting Cool Photo Effects (PSD)

Abstract Painting Cool Photo Effects (PSD)

Còn về việc thử một hiệu ứng ảnh trừu tượng, đầy màu sắc, thú vị thì sao? Đây là một bộ hiệu ứng Photoshop thú vị khác sử dụng Đối tượng thông minh, vì vậy thật dễ dàng để bắt đầu ngay và tạo các ý tưởng Photoshop thú vị.

Đối tác của chúng tôi

1800 8300