Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra mắt

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra

14:17:31 12-07-2021 | Lượt xem: 1098

Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra

Bao gồm động cơ, kiểm soát khí hậu và AI.

BMW yêu thích ý tưởng chơi game phóng đãng. 'Studio Innovation' của nhà sản xuất xe hơi Designworks đã từng hợp tác với Asus về ý tưởng máy tính xách tay chơi game ROG Face Off cực chất. Và giờ đây, các kỹ sư của hãng đã hướng sự chú ý của họ sang thế giới ghế chơi game với ý tưởng ghế chơi game Rival Rig.

Sẽ không ngoa khi gọi đây là “ngai vàng” để chơi game.

Rival Rig sẽ không phụ những mong đợi của bạn dành cho một chiếc ghế chơi game do một nhãn hiệu xe hơi nổi tiếng sản xuất.

Nó có "Hệ thống kiểm soát vi khí hậu" và "Chỗ ngồi thích ứng", tất cả đều được cung cấp bởi một lưới cảm biến được điều khiển bởi AI, các tấm đệm khí nén và bộ truyền động cơ điện.

Rival Rig được cho là phù hợp với sức khỏe của người chơi và chủ yếu nhằm mục đích mang đến một thiết kế thoải mái, dẫn đầu về hiệu suất để chơi game một cách tối ưu. Có nghĩa là chuyển đổi và tạo tư thế chuẩn cho người chơi, dẫn đầu bởi đống dữ liệu được thu thập bởi nhiều cảm biến trên bo mạch của nó.
Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra
Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW


Chủ tịch của Designworks Holger Hampf nói trong một thông cáo báo chí (thông qua Golem), hơn bất kỳ dự án nào khác trước đây, Rival Rig của BMW và Rivalworks là nhằm thúc đẩy ranh giới về khả năng của con người.

Thiết kế giàn khoan đưa cả công nghệ và thẩm mỹ trong lĩnh vực này lên một tầm cao mới. Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra chỗ ngồi, tư thế tay và tình huống di chuyển đầu thoải mái nhất, cho phép người chơi hoàn toàn đắm mình và trải nghiệm cảm giác không trọng lượng. Đây là cơ hội duy nhất trong đời cho một nhà thiết kế được làm việc trong một dự án như thế này vì chúng tôi có thể phát huy hết khả năng về mặt công nghệ”.

Khi nó không làm được tất cả những điều đó, thì cốt lõi của nó cũng là một thiết kế mã nguồn mở, có nghĩa là phần cứng và phần mềm của bên thứ ba được chào đón.

Tàu vũ trụ và xe đua công thức 1


Khi nói đến thiết kế vật lý, nó trông phù hợp với thời đại không gian để phù hợp với phần cứng chơi game thông thường của bạn.

Theo Hampf, “chiếc ghế bị ảnh hưởng bởi tàu vũ trụ và xe công thức 1, mặc dù tôi không nhớ chiếc McLaren MCL35M của Lando Norris đã từng có nhiều ánh sáng RGB như vậy”.

Các dải đèn chiếu sáng lớn dọc theo cột sống của ghế nên phù hợp với thị hiếu của game thủ, ít nhất. Ánh sáng cũng phản ứng, có nghĩa là nó sẽ phản ánh những gì đang xảy ra trong trò chơi.
Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra
Thiết kế cực ngầu với dây led như thân tàu vũ trụ ngay sống lưng
Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra
Phần đế như một chiếc xe đua F1 đầy màu sắc


Hampf lưu ý: "Các lựa chọn thiết kế chính mà chúng tôi thực hiện cho Rival Rign đã bị ảnh hưởng bởi tính thẩm mỹ mà bạn thường thấy trong các trò chơi. Tôi không chắc những người này đang chơi trò chơi gì (chắc chắn không phải Stardew Valley), nhưng 'thông thường' có thể là một sự khái quát nhẹ.
Xem thêm: Đâu là tựa game hot nhất thị trường stream hiện nay?

Dù thế nào đi nữa, đó là sự pha trộn giữa tính thực dụng, tính công thái học và sự hào nhoáng 'vì chúng ta có thể' thiết kế. Tôi đoán rằng chiếc ghế này sẽ không bao giờ nhìn thấy ánh sáng ban ngày, nhưng này, nếu thậm chí một chút của nó làm cho nó từ ý tưởng đến sản phẩm, tôi cho rằng đó là thời gian tốt.

Thật thú vị khi nhìn và mơ về những gì có thể - hãy tưởng tượng, một AI có trách nhiệm chính là ngăn tôi lười biếng cả ngày.

Vi Tính Miền Nam - Máy tính chơi game uy tín hàng đầu

  • Địa chỉ : LL7, Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  • Điện Thoại: 0984 741 740 - 0909 27 41 40
  • Email: vitinhmiennam.com@gmail.com

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740