Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

11:25:18 28-04-2021 | Lượt xem: 651

Mortal Kombat là game đối kháng đầy mùi bạo lực của Mỹ. Bên cạnh cốt truyện đặc sắc, lối chơi hấp dẫn. Tựa game này còn gây ấn tượng với người chơi bởi những nhân vật rất kỳ lạ. Bạn có đoán được là những nhân vật nào không? Nếu không, hãy đọc ngay bài viết này để khám phá liền nhé.

Mokap

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Mokap tưởng chừng như là 1 nhân vật bình thường. Nhưng thật ra lại là người kỳ lạ nhất trong vũ trụ nhân vật của Mortal Kombat. Anh ấy là 1 võ sĩ tự do đến từ Earthrealm và được Johnny Cage thuê để thực hiện một số bộ phim.
Mokap được lấy cảm hứng từ diễn viên ngoài đời thực Carlos Pesina vốn đã xuất hiện kể từ Mortal Kombat 1. Anh ta chiến đấu trong bộ trang phục màu xanh và đen
Điểm khác biệt của Mokap so với dàn nhân vật 3D Mortal Kombat là thay vì sử dụng vũ khí, anh ta có nhiều môn võ thuật khác nhau.

Havik

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Có lẽ đây là 1 trong những chiến binh độc đáo mà người hâm mộ Mortal Kombat luôn mong muốn xuất hiện trở lại.
Havik là chiến binh Chaosrealm duy nhất trong series. Và đại diện cho vương quốc của anh ta với tư cách là giáo sĩ. Khi Vua Rồng Onaga xuất hiện trong Mortal Kombat: Deception. Để mang lại hòa bình cho tất cả các vương quốc, Havik đã dũng cảm đứng ra ngăn chặn điều đó. Như đoạn kết Mortal Kombat 11 của Joker đã cho thấy, anh ấy vẫn ở đâu đó trong đa vũ trụ.
Havik có nửa dưới khuôn mặt của là xương. Và anh ta chiến đấu bằng cách biến cơ thể của mình theo những cách không thể tưởng tượng. Anh ấy thậm chí còn có thể tự bẻ cổ mình để hồi phục sức khỏe.

Meat

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Ban đầu Meat vốn chỉ là một skin bổ sung cho các nhân vật khác. Nhưng sau đó Armageddon đã tạo ra cốt truyện cho nhân vật này. Và những kiểu chiến đấu riêng như động tác đấu vật đến ném các bộ phận của bản thân vào kẻ thù.
Meat có thể không phải là một nhân vật tiềm năng cho các trò chơi Mortal Kombat trong tương lai. Nhưng việc được nâng tầm từ skin bổ sung thành nhân vật chính thức đã cho thấy rằng đây có thể là một trụ cột cho chương thứ tư trong lịch sử của seri.

Drahmin

Những nhân vật kỳ lạ nhất trong Mortal Kombat

Drahmin được miêu tả là một oni đeo mặt nạ đến từ Hà Lan. Anh ta đang cố gắng tìm một chủ nhân tốt bụng nhưng đủ xấu xa. Để tạo điều kiện cho sở thích tra tấn linh hồn và con người của mình.
Drahmin là một võ sĩ khá giản dị. Nhưng ngoại hình quỷ dị của anh ấy lại rất nổi bật giữa dàn nhân vật chủ yếu là con người. Và anh ấy lại còn thường xuyên bị vây quanh bởi đám ruồi xấu xí.
Anh ấy có kiểu chiến đấu là lao vào người đối thủ, cùng kiểu với nhân vật nổi tiếng hơn là nữ hoàng côn trùng D’Vorah. Tuy nhiên sự xuất hiện của anh ta đủ độc đáo để xuất hiện trong một Mortal Kombat khác.

Nếu bạn là 1 fan trung thành của Mortal Kombat thì hẳn không xa lạ gì với những nhân vật trên. Cũng như sự độc đáo họ. Còn nếu bạn là người mới thì hãy khám phá liền thông qua việc trải nghiệm game nhé. Chắc chắn tựa game này sẽ không khiến bạn thất vọng đâu.
Mortal Kombat 11 hiện có trên các nền tảng PC, PS4, PS5, Stadia, Switch, Xbox One và Xbox Series X.
Và nếu cần 1 cỗ máy chiến game thì ghé ngay nhà VI TÍNH MIỀN NAM. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn cho bạn 1 cấu hình chất lượng nhất với giá thành ưu đãi nhất.

Xem thêm: 10 sai lầm cần tránh khi chiến DOTA 2

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

0909 27 41 40