Battlefield 2042: Tăng tốc với Nvidia DLSS và Reflex

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Battlefield 2042: Tăng tốc với Nvidia DLSS và Reflex

14:31:32 12-07-2021 | Lượt xem: 1205

Battlefield 2042: Tăng tốc với Nvidia DLSS và Reflex

Nvidia mới đây đã công bố cái tên tiếp theo được hỗ trợ với công nghệ DLSS và Reflex. Nhưng chắc hẵn nhiều người còn khá xa lạ với hai khái niệm này. Vậy thì hãy cùng VTMN tìm hiểu DLSS và Reflex là gì và nó có tác động như thế nào đến trò chơi yêu thích của bạn nhé!

Nvidia DLSS là gì?

NVIDIA DLSS (Deep Learning Super Sampling) là công nghệ render AI đột phá chỉ có trên GPU GeForce RTX™, công nghệ này sử dụng các bộ xử lý AI Nhân Tensor chuyên dụng để tăng hiệu suất đồ họa. DLSS khai thác sức mạnh của mạng thần kinh học sâu để tăng tốc độ khung hình và tạo ra hình ảnh đẹp mắt, sắc nét cho game yêu thích của bạn. Nói ngắn gọn hơn thì DLSS mang đến FPS CỰC ĐẠI. CHẤT LƯỢNG CỰC ĐỈNH. HOẠT ĐỘNG TRÊN NỀN TẢNG AI.
Battlefield 2042: Tăng tốc với Nvidia DLSS và Reflex
Nvidia DLSS

Vậy còn Reflex thì sao?

NVIDIA Reflex mang tới lợi thế cạnh tranh tối thượng. Độ trễ thấp nhất. Độ nhạy tối ưu. Sở hữu lợi thế cạnh tranh thiết yếu ở mức dưới 25 mili giây khi được GPU Dòng GeForce RTX™ 30 và màn hình NVIDIA® G-SYNC® hỗ trợ. Ngắm mục tiêu nhanh hơn, phản xạ lẹ hơn và tăng độ chính xác khi ngắm qua một bộ công nghệ mang tính cách mạng được thiết kế để tối ưu hóa và đo lường độ trễ hệ thống cho các game mang tính cạnh tranh.

NVIDIA Reflex chủ động giảm độ trễ hệ thống bằng cách kết hợp tối ưu hóa GPU và tối ưu hóa game với nhau. Bật chế độ Độ trễ thấp của Reflex trong các game cạnh tranh hàng đầu như Apex Legends, Overwatch và Rainbow Six Siege để tăng độ nhạy. Kết hợp với công suất thô của GPU Dòng GeForce RTX 30, Reflex đảm bảo thời gian phản ứng cần thiết khi từng mili giây đều quý giá.
Battlefield 2042: Tăng tốc với Nvidia DLSS và Reflex
Nvidia Reflex


Có thể thấy Nvidia đang làm rất tốt việc tối ưu hiệu suất PC dành cho các game thủ. Bởi trên trận chiến chuyên nghiệp, hơn đối thủ một mini giây thôi thì kết quả cũng đủ mang lại sự khác biệt.
Xem thêm: Ý tưởng ghế chơi game mới của BMW sắp ra

Trải nghiệm đỉnh hơn trên Battlefield 2042

Battlefield ™ 2042 ra mắt vào ngày 22 tháng 10, tự hào có một số bản đồ lớn nhất trong lịch sử nhượng quyền thương mại, chứa tối đa 128 người chơi, các sự kiện thời tiết biến đổi và những khoảnh khắc Chiến trường độc đáo. Nhờ quan hệ đối tác kỹ thuật lâu dài của chúng tôi với EA và DICE, NVIDIA tự hào thông báo rằng chúng tôi là đối tác chính thức của nền tảng đồ họa PC Battlefield 2042. Battlefield V là trò chơi dựa trên công cụ trò chơi Frostbite đầu tiên có thêm DLSS và Battlefield 2042 là trò chơi thứ hai.

Các game thủ GeForce đang có được trải nghiệm Battlefield 2042 không ai sánh kịp - với độ trễ thấp nhờ NVIDIA Reflex và tốc độ khung hình cực nhanh mà không làm giảm chất lượng hình ảnh nhờ DLSS. Đó là một lý do tại sao GeForce là nền tảng chơi game tối ưu.

“Quan hệ đối tác của EA và DICE với NVIDIA đảm bảo trải nghiệm PC tối ưu được hỗ trợ bởi công nghệ chơi game GeForce RTX thế hệ tiếp theo, tăng hiệu suất được hỗ trợ bởi AI của NVIDIA DLSS và chế độ độ trễ thấp của NVIDIA Reflex.” - Nghệ thuật điện tử
Battlefield 2042: Tăng tốc với Nvidia DLSS và Reflex
Trải nghiệm Battlefield ™ 2042 đỉnh cao cùng Nvidia DLSS và Reflex

Bạn sẽ nhận được trải nghiệm PC Battlefield 2042 hoàn hảo trên PC hoặc máy tính xách tay GeForce. NVIDIA DLSS sẽ tăng tốc đáng kể tốc độ khung hình của bạn trên GPU GeForce RTX mà không làm giảm chất lượng hình ảnh hơn 55 trò chơi mà nó đã tăng cường. Và NVIDIA Reflex sẽ làm cho bất kỳ chủ sở hữu GeForce 900 Series hoặc mới hơn nào trở nên cạnh tranh hơn bằng cách giảm độ trễ của hệ thống, cho phép bạn chính xác hơn trên chiến trường.

NVIDIA cũng sẽ hỗ trợ ra mắt PC Battlefield 2042 với trình điều khiển sẵn sàng cho trò chơi và cấu hình cài đặt có thể chơi tối ưu GeForce Experience với một cú nhấp chuột.

Tuy nhiên, khá đáng tiếc khi công nghệ Reflex chỉ mới được hỗ trợ trên các GPU Nvidia Geforce 30 Series. Và như các bạn cũng đã biết, tình hình linh kiện trên thế giới đang diễn biến rất phức tạp khiến giá thành của chúng đang bị đội lên khá cao. Nhưng đừng lo lắng, giới chuyên gia đã nhận định vào thời điểm cuối năm nay, đầu năm sau giá GPU sẽ hạ nhiệt dần và về với giá trị thực tế. Hãy kiên nhẫn chờ đợi và đừng quên theo dõi Vi Tính Miền Nam để cập nhật những tin tức nóng hổi làng game nhé!

Vi Tính Miền Nam - Máy tính chơi game chất lượng, uy tín hàng đầu

Là đơn vị có hơn 10 năm cung cấp máy tính chơi game cao cấp, chất lượng, uy tín, giá thành cạnh tranh cùng dịch vụ khách hàng hàng đầu tại Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.
  • Địa chỉ : LL7, Tam Đảo, Phường 15, Quận 10, TP. HCM
  • Điện Thoại: 0984 741 740 - 0909 27 41 40
  • Email: vitinhmiennam.com@gmail.com

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740