10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo

15:37:53 28-01-2021 | Lượt xem: 421

Necromancer là lớp nhân vật được yêu thích nhất trong Diablo. Thầy gọi hồn này được ví như một “bậc thầy của nghệ thuật bóng tối” và một “vị tướng khủng khiếp trên chiến trường”. Và ở nhân vật này luôn ẩn chứa những bí mật mà có thể bạn chưa biết đâu.

Rathma không phải là Necromancer

10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo
Nguồn gốc của Rathma là từ Linarian, đứa con Nephalem của Inarius và Lilith. Linarian đã gặp Trag'Oul - Một sinh vật giống rồng có nhiệm vụ là người bảo vệ của Thánh địa. Nhờ Trag'Oul mà Linarian đã biết về Sự cân bằng vĩ đại, hoặc cách Trật tự và Hỗn loạn, Ánh sáng và Bóng tối, Sự sống và Cái chết tương tác với nhau. Cuối cùng, Linarian trở thành một trong những người mạnh nhất của Ancients.
Trong thời gian thích hợp, Linarian sẽ lấy tên là "Rathma", có nghĩa là "học sinh" trong ngôn ngữ của Trag'Oul. Do vậy, Rathma không thể được coi là "Necromancer" vì thuật ngữ này không được đặt ra vào thời điểm đó.

Mendeln

Mendeln ul-Diomed là em trai của Uldyssian. Trong suốt nhiều năm, Mendeln đã theo chân anh mình trong hành trình "đánh thức" Nephalem.
Trong khi đó, Rathma và Trag'Oul đã dành thời gian của họ để khai sáng và dẫn dắt Mendeln vào những con đường của Great Balance.
Khi Uldyssian hy sinh, Mendeln vẫn là con người duy nhất còn nhớ những sự kiện của ngày đó. Sau khi Chiến tranh Tội lỗi kết thúc, Trag'Oul ban cho Mendeln cái tên "Kalan" hoặc "Thầy giáo".

Kalan lập nên nhóm tư tế

10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo
Kalan đã ghi lại tất cả những gì anh biết và tạo nên cuốn Sách của Kalan. Đây là những văn bản thiêng liêng đối với các Necromancer.
Kalan sẽ phái các Necromancer từ bên trong Necropolis đến những nơi mà Great Balance bị xáo trộn. Necromancer được giao nhiệm vụ khôi phục Great Balance ngay cả khi tính mạng bị đe dọa.

Sự tương đồng giữa Essence và Prime Energy

Necromancer khai thác Essence để sử dụng phép thuật. Essence đóng vai trò như năng lượng mang lại sự sống cho bất kỳ loại sinh vật nào, kể cả người phàm. Essence chỉ có thể được thu thập từ hai nguồn: môi trường và bản thân các Necromancer.
Essence và Prime Energy có những sự tương đồng nhất định, đều cùng một nguồn tài nguyên được sử dụng bởi Askari hoặc Amazons. Không giống như các Amazons sử dụng Prime Energy để tăng thuộc tính của họ, Necromancer sử dụng Prime Energy để kích hoạt Lời nguyền của họ.

Loài người duy nhất biết pháp thuật

10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo
Necromancer là con người duy nhất có thể hồi sinh xác chết và điều khiển người chết, điều mà chỉ những con quỷ mới làm được.
Đồng thời, quá trình đào tạo nghiêm ngặt đã khiến các Necromancer dường như không có cảm xúc, họ thường bị coi là nham hiểm hoặc bất cần. Và miễn nhiễm với nạn tham nhũng đang hoành hành tại các Mage Clans khác.

Necromancer duy trì Great Balance theo cách của họ

Mặc dù có luật lệ, nhưng thầy chiêu hồn không phải tuân theo một "con đường định sẵn" để duy trì Great Balance. Thay vào đó, họ được khuyến khích làm theo phương pháp tốt nhất để bảo toàn Balance trong một khu vực nhất định.
Chính vì thế, có thể hiểu tại sao trong Diablo 3, một người học việc đơn thuần, cũng có thể đánh bại những tên trùm mạnh mẽ như Prime Evil.
Bên cạnh đó, Necromancer còn nhận những học viên từ bên ngoài Necropolis để dạy về Great Balance. Tuy nhiên, số tân binh tiềm năng từng đến được Necropolis vô cùng ít. Và để trở thành 1 Necromancer hoàn chỉnh lại càng hiếm hoi.

Necromancer sống trong một cái cây

10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo
Trên thực tế, các tu sĩ Rathma sống bên trong Necropolis. Đây là một thành phố ngầm rộng lớn ẩn mình trong rừng rậm của Kehjistan. Tuy nhiên, để tìm thấy Necropolis không hề dễ. Bởi lối vào của nó nằm sâu bên trong một cái cây to lớn.
Do bản chất cô lập của mình, các Necromancer đã hình thành một tư duy phù hợp, giúp họ không bị đồng hóa vào một gia tộc pháp sư chính thức.

Ban đầu Necromancer chỉ là dòng nhân vật phụ

Trong những ngày đầu phát triển Diablo 2, Necromancer vẫn chưa phải là một dòng nhân vật riêng biệt. Thiết kế của chúng cũng không quá khác so với Sorceress. Tuy nhiên, về sau, Necromancer tập trung nhiều hơn vào việc điều khiển các bộ xương, kích hoạt lời nguyền và triệu hồi xác sống.

Lý do áo giáp của Necromancers có hình bộ xương

Áo giáo có hình bộ xương đã mang đến cho Necromancer một sự sắc sảo độc đáo so với các dòng nhân vật khác. Cho phép họ thể hiện bản chất đen tối và gan góc của tựa game.
Theo lịch sử, Kalan đã ra lệnh cho mọi tư tế mới phải có xương trên áo giáp. Theo Kalan, hình ảnh này tượng trưng cho khả năng làm chủ cái chết của các Necromancer và sự hòa hợp của họ với Great Balance.

Trong Diablo 3, Necromancer bổ sung kỹ năng về máu

10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo
Witch Doctor không phải là nhân vật thay thế Necromancer trong Diablo 3. Điểm khác biệt của 2 dòng nhân vật này nằm ở sát thương trực tiếp và cách xây dựng tập trung vào vật nuôi. Sự góp mặt của Witch Doctor cũng không cản trở một Necromancer tiềm năng trong trò chơi.
Đồng thời, trong Diablo 3, các Necromancer sẽ được bổ sung một bộ kỹ năng liên quan đến máu.
Trên đây là 10 điều về Necromancer mà có thể rất nhiều game thủ không biết. Bạn bất ngờ với điều nào nhất? Và ngoài những điều trên thì bạn còn khám phá ra được bí mật nào đằng sau bậc thầy gọi hồn này nữa không? Nếu có thì để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé.
Xem thêm: Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40