Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam

16:28:55 28-12-2020 | Lượt xem: 325

Steam đang miễn phí toàn là những tựa game đỉnh cao thôi, nhanh tay tải về để chiến nào các bạn ơi!

Hide and Shriek

Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam
Nếu bạn là người yêu thích các game kinh dị thì Hide and Shriek chính là một lựa chọn không thể lý tưởng hơn.
Tuy mỗi ván chơi chỉ có thời lượng 10 phút nhưng lại mang đến cho vô vàn những điều thú vị. Nó yêu cầu người chơi đặt bẫy khắp căn phòng để khiến cho đối thủ phải trải qua những nỗi khiếp sợ. Và để người chơi vô tư sáng tạo ra những phong cách hù dọa độc đáo, Hide and Shriek cung cấp rất nhiều những loại bẫy khác nhau như chặn cửa, làm mù, gọi một con quỷ,...
Để tăng tính hấp dẫn và hiệu quả, bạn nên đặt bẫy tại những nơi mà không ai ngờ đến như sau cánh cửa, bên trong tủ, trên trần nhà,...

DarkStory Online

Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam
Lấy cảm hứng từ những bom tấn nhập vai kinh điển như Titan Quest, DarkStory Online với hàng trăm giờ chơi hứa hẹn đem lại cho game thủ những trải nghiệm cực đỉnh. Không có chỗ cho sự sợ hãi, trong thế giới này, bạn phải mạnh mẽ để hoàn thành một loạt các nhiệm vụ. Chinh phục ngục tối, cưỡi rồng ngao du, đánh bại sinh vật nguy hiểm, khám phá lục địa cùng những người bạn mới,...Tất cả sẽ mang đến cho bạn những phút giây vô cùng tuyệt vời.

Kicks Online

Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam
Đây là một trò chơi bóng đá trực tuyến miễn phí được phát triển bởi công ty Entermate. Kicks thi đấu theo thể thức bóng đá đường phố theo các kiểu 3 chọi 3, 4 chọi 4 hoặc 5 chọi 5.
Không chỉ có mặt sân đường phố, người chơi cũng có thể thi đấu trong các nhà máy, thậm chỉ là trên mái nhà. Kicks Online mang đến một trải nghiệm bóng đá hoàn toàn khác biệt. Từ hình tượng nhân vật cho tới phong cách thể hiện trận đấu của trò chơi đều mang đậm chất hip-hop của giới trẻ hiện đại.
Bước vào thế giới của Kicks, chắc chắn bạn sẽ bị những pha đi bóng đẹp mắt, những khả năng lấy, giữ bóng đầy kỹ thuật,...làm đắm say.

Epic Battle Fantasy 3

Những tựa game siêu hot đang được miễn phí trên Steam


Epic Battle Fantasy 3 là game nhập vai chiến đấu theo lượt có cốt truyện, lối chơi cực hấp dẫn. 3 nhân vật chính dễ thương, phong cảnh thiên nhiên độc đáo với màu sắc rực rỡ, chân thực chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt một khi đã bước vào trận game.
Đặc biệt, tựa game này còn có 1 video hướng dẫn cách chơi, các nhiệm vụ cần thực hiện đều đưa ra khá rõ ràng, chi tiết, giúp bạn dễ dàng nhập vai mà không gặp khó khăn nào.
4 tựa game với 4 màu sắc, phong cách khác nhau nhưng tựa nào cũng vô cùng thú vị và hấp dẫn. Chúc các bạn có những phút giây cày game thật vui vẻ.Và nếu thấy hay thì đừng quên chia sẻ nó cho bạn bè, người thân cùng biết để chơi chung nhé!

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40