Tiền ảo sẽ có mặt trong GTA 6

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Tiền ảo sẽ có mặt trong GTA 6

15:01:24 26-07-2021 | Lượt xem: 2143

Bối cảnh mới, điều khiến nhân vật, đa dạng vũ khí, nhiệm vụ và cả tiền ảo là những thứ được cho là sẽ xuất hiện trong phiên bản GTA 6. Thông tin từ Tom Henderson - một leaker khá uy tín, tường tiết lộ thông tin của rất nhiều game đình đám như Battlefield hay Call of Duty.

Bối cảnh GTA 6

Ở phiên bản 6 này, bối cảnh chính sẽ là ở Vice City, một thánh phố thuộc bang Florida, Mĩ. Điều đáng chú ý là bối cảnh trong trò chơi sẽ thay đổi theo thời gian. Nghe hấp dẫn quá phải không!
boi canh trong gta 6
Bối cảnh chính tại Vice City trong GTA 6

Hệ thống nhân vật

Theo vị leaker, với GTA 6, bạn sẽ điều khiển cả nhân vật nam và nhân vật nữ. Nhân vật nữ có xuất thân tại chính Vice City. Còn nhân vật nam sẽ xuất phát từ một hòn đảo được mô phỏng theo Puerto Rico, cách Florida 1600km về phía đông nam. Một trong những nhiệm vụ đầu tiên của nhân vật nam sẽ liên quan đến những tên cộm cán ở thành phố này.
nhung co che moi ve nhan vat trong GTA 6
Hệ thống nhân vật đa dạng, mới mẻ
Có thể bạn quan tâm: CẤU HÌNH TỐI THIỂU - KHUYẾN NGHỊ - MAX SETTING CHƠI GAME GTA 5 MỚI NHẤT 2021

Nhận thù lao bằng tiền ảo

Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ. Sẽ có một nhân vật trông giống với Elon Musk trả tiền công cho các bạn. Đặc biệt, đó là tiền ảo Bitcoin. Rồi từ bitcoin, bạn có thể quy đổi ra các loại tiền mặt khác để sử dụng. Tuy nhiên, giống như thực tế, giá trị của Bitcoin sẽ bị tác động bởi các sự kiện khác trong game. Giống như cổ phiếu của GTA 5, sẽ có những lúc giá trị của đồng tiền này chạm đáy. Thế nên, hãy thực sự thận trọng.
Nhan thu lao bang bitcoin trong gta 6
Tiền công sau các phi vụ sẽ là bitcoin

Một số cơ chế khác

Cũng theo nguồn tin trên, sẽ có những tác động về cơ thể nhân vật theo thời gian trong GTA 6. Ví dụ như: râu sẽ sẽ mọc dài ra mỗi ngày, cơ bắp cũng sẽ to ra hoặc bé đi tuỳ theo những gì nhân vật ăn vào lúc đói.
Ngoài ra, nhân vật còn có thể cắt tóc, xăm mình, thậm chí là phẩu thuật thẩm mỹ. Đặc biệt là không thể thiếu cơ chế độ xe rồi.
co che do xe trong gta 6
Các cơ chế nhu cắt tóc, xăm mình, phẩu thuật thẩm mỹ, độ xe...

Quá trình phát triển và dự kiến công bố

Được lên ý tưởng từ năm 2017, bắt đầu sản xuất năm 2019 những hình ảnh đầu tiên sẽ chỉ xuất hiện vào năm 2023 và để có thể chính thức trải nghiệm trò chơi này thì gamer phải đợi đến tận đầu năm 2025. Khá lâu! Nhưng nếu đúng như những thông tin được tiết lộ này thì GTA 6 thực sự là một bom tấn đáng chờ đợi đúng không nào.

Xem thêm: 10+ máy tính chơi game tốt nhất 2021

Đối tác của chúng tôi

1800 8300