Beast Canyon - Cỗ máy chơi game đầy tiềm năng trong thân hình bé nhỏ

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Beast Canyon - Cỗ máy chơi game đầy tiềm năng trong thân hình bé nhỏ

15:38:33 30-07-2021 | Lượt xem: 3340

Beast Canyon - Cỗ máy chơi game đầy tiềm năng trong thân hình bé nhỏ

Beast Canyon là mã của dòng sản phẩm NUC 11 Streme mới nhất của Intel. Thể tích 8 lít - lớn hơn một chút so với người tiền nghiệm NUC 9 Strema (Ghost Canyon). Không gian đủ để nâng cấp chiếc mini gaming pc này trở thành một con “quái vật” cỡ nhỏ.
Beast Canyobeast-canyon-co-may-choi-game-day-tiem-nang-trong-than-hinh-be-nhon - Cỗ máy chơi game đầy tiềm năng trong thân hình bé nhỏ
Beast Canyon - Cỗ máy chơi game đầy tiềm năng trong thân hình bé nhỏ

Chuẩn bị mọi thứ cho một card đồ hoạ cỡ lớn

Ngoài thể tích được nâng từ 5 lít lên 8 lít so với NUC 9. Beast Canyon còn được trang bị bộ nguồn công suất thực 650W 80 plus gold. Nó cho phép người dùng có thể nâng cấp thêm card đồ hoạ rời cỡ lớn thay vì cỡ nhỏ như người tiền nhiệm. Có thể hiểu là với chiếc mini gaming pc này, người dùng hoàn toàn có thể nâng cấp lên card đồ hoạ RTX-3080 thông qua khe cắm mở rộng PCIe 4.0 x16 hoặc các dòng card khác miễn là cùng kích thước và có mức công suất tiêu thụ khoảng 350W.

Không cung cấp các sản phẩm lắp sẵn

Intel cho biết, người dùng sẽ không thể mua Beast Canyon được lắp ráp hoàn chỉnh. Thay vào đó, người dùng có 3 sự lựa chọn về CPU thế hệ 11 bao gồm:
  • Core i5-11400H sáu lõi
  • Core i7-11700B tám lõi
  • Core i9-11900KB tám lõi
Nhà sản xuất này cũng xác nhận CPU mới cũng có thể nâng cấp cho phiên bản NUC 9 Extreme năm ngoái. Tuy nhiên, PCIe Gen 4.0 có thể không được hỗ trợ đầy đủ.
The Beast Canyon
The Beast Canyon

Khả năng nâng cấp linh hoạt

NUC 11 Extreme được trang bị RAM 8GB theo tiêu chuẩn, nhưng có thể nâng cấp lên 64GB. 256GB bộ nhớ NVMe M.2 và có tới 4 khe cắm M.2 để nâng cấp tiếp. Về kết nối, NUC 11 Extreme có sáu cổng USB 3.1 Gen 2 ở phía sau, Ethernet, HDMI 2.0 và hai cổng Thunderbolt 4. Mặt trước có thêm 2 cổng USB 3.2 Gen 2 và khe cắm thẻ SDXC.
kha nang nang cap linh hoat
Khả năng nâng cấp linh hoạt trên Beast Canyon

PC Gaming 4K nhỏ nhất

Theo những thống kê từ The Verge - trang tin tức gaming uy tín hàng đầu. Với phiên bản CPU Core i9 thế hệ 11. Beast Canyon có thể chơi Watch Dogs: Legion (tựa game đính đám vừa mới ra mắt) đạt mức FPS 60 ở độ phân giải 4K. Một con số không tưởng đối với con pc chỉ có thể tích 8 lít này đúng không. Và tất nhiên là nó phải đi kèm với RTX-3080Ti.

Một lưu ý nhỏ

Các bạn hoàn toàn có thể tắt đèn led bằng một nút vật lý nhỏ dưới gầm case. Hoặc thay đổi hình ảnh chiếc đầu lâu kém phần cute bằng một hình ảnh khác tuỳ chọn. Khá thú vị phải không nào.
tat den led va dieu chinh logo tuy y
Tính năng tắt đền led gầm và logo tuỳ chỉnh

Vẫn có những thứ cần cải thiện

Nhiều đánh giá của cộng đồng game thủ và các chuyên gia hàng đầu cho rằng. Dòng NUC của Intel vẫn cần cải thiện hiệu suất tản nhiệt của mình. Nó hoạt động quá nóng.
Hơn thế nữa, một chiếc card đồ hoạ cỡ lớn như RTX-30 series có thể cần một bộ nguồn công suất thực lên đến 850W. Qua đó đặt dấu hỏi lớn cho bộ nguồn khiêm tốn chỉ 650W của hãng này.

Dù sao đi nữa thì một chiếc PC vô cùng nhỏ gọn nhưng có thể đem lại hiệu suất đáng nể như thế này cũng là tuyệt vời rồi đúng không. Cùng chờ xem Intel sẽ có những thứ mới mẻ nào nữa không nhé!

Nguồn: The Verge

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740