Chính sách khoá tài khoản mới của Youtube

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Youtube sẽ khóa tài khoản nếu người dùng chặn quảng cáo

14:32:07 15-11-2019 | Lượt xem: 865

YOUTUBE SẼ KHÓA TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO

YOUTUBE SẼ KHÓA NHỮNG TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO TRONG THỜI GIAN TỚI.

Hiện nay, không ít người dùng có xu hướng sử dụng các phần mềm chặn quảng cáo nhằm thưởng thức trọn vẹn toàn bộ những video yêu thích trên youtube mà không bị làm phiền.

Tuy nhiên, một điều khoản mà Google mới đặt ra. Họ sẽ chấm dứt tài khoản Google của bất cứ ai sử dụng phần mềm chặn quảng cáo. Google có nói rằng: ”Chúng tôi có thể chặn tài khoản Google của bạn. Tài khoản này sẽ không thể truy cập vào YouTube hay bất cứ dịch vụ nào đến từ hệ sinh thái Google nếu chúng tôi không tin tưởng, hoặc việc cung cấp dịch vụ cho bạn không còn có ích về mặt thương mại".

Dự kiến điều khoản mới này sẽ chính thức được đưa vào áp dụng từ ngày 10/12. Lý do Google đưa ra chính sách này là vì họ là nhà cung cấp truyền thông đến cho người xem thông qua những nhà cung cấp nội dung lớn nhỏ khác nhau. Theo một cách hiểu nôm na là họ chỉ làm người trung gian ăn tiền dịch vụ cung cấp thông qua quảng cáo.

Có một số ý kiến khác lại cho rằng, Google đang cố lôi kéo người dùng sang Youtube Premium (Youtube Red) để đạt được nhiều doanh thu hơn trong thời gian tới cũng như triển khai ứng dụng này ra nhiều nước hơn (trong đó có Việt Nam).

YOUTUBE SẼ KHÓA NHỮNG TÀI KHOẢN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CHẶN QUẢNG CÁO TRONG THỜI GIAN TỚI.

*Youtube Premium: là một sản phẩm đã ra đời khá lâu nhưng ở Việt Nam còn khá mới lạ. Phí sử dụng YPre sẽ là 12 USD/tháng. Gói gia đình với chi phí 18 USD/tháng và cho phép chia sẻ quyền truy cập với 5 thành viên khác trong gia đình. Gói sinh viên sẽ là 7 USD/tháng (tuy nhiên mỗi năm sẽ phải xuất trình thẻ sinh viên 1 lần).

Nếu tài khoản vẫn cố gắng sử dụng những phần mềm này. Bạn không còn xem được YouTube, có thể bị chấm dứt vĩnh viễn hàng loạt dịch vụ như Gmail, Adsense, Adwords... liên quan đến tài khoản đó. Ngoài ra, Google nói rằng không có nghĩa vụ lưu trữ hoặc phục vụ nội dung. Nói một cách khác vì Youtube (Google) là một nền tảng tương đối mở nên công ty không bắt buộc phải lưu trữ các video trên đó.

Sau khi cập nhật chính sách, Google vấp phải những phản ứng dữ dội từ người dùng YouTube riêng và Google nói chung. Cho đến nay, Google vẫn chọn cách im lặng và không đưa ra bất kỳ bình luận gì. Còn khoảng một tháng nữa các điều khoản này mới được áp dụng, và trong thời gian này, nếu bị chỉ trích hoặc thậm chí có nhóm người dùng ở Mỹ đã tính đến kiện YouTube thì tính khả thi của các điều khoản mới chưa có gì là chắc chắn.

Chúng ta hãy cùng chờ xem quyết đinh cuối cùng của GG về chính sách này nhé!

Youtube sẽ khóa tài khoản nếu người dùng chặn quảng cáo

Theo Vi Tính Miền Nam, chúng ta nên chấp nhận chính sách này đưa ra dù nó khá là độc đoán. và chúng ta cần phải hiểu rằng, Youtube là một platform cung cấp nội dung miễn phí, người dùng hoàn toàn không mất phí khi xem các nội dung yêu thích trên đó. Vậy nên chúng ta nên chấp nhận quảng cáo như một phần của cuộc sống. Youtube nói riêng, Google nói chung, họ lấy doanh số bằng việc phân phối các mẫu quảng cáo và nếu ai cũng chặn quảng cáo như vậy sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động của tập đoàn khổng lồ này.

“Hãy sống đẹp như những con thiên nga của Tchaikovsky”

Tuy nhiên, nếu các đoạn quảng cáo làm trải nghiệm của bạn bị gián đoạn. Đôi khi trở nên bực bội vì có quá nhiều quảng cáo không liên quan hiện ra, cắt ngang bộ phim đang cực kỳ gay cấn hoặc bản nhạc du dương bị làm phiền. Bạn có thể chặn quảng cáo tạm thời bằng các phần mềm, tiện ích khác (tại đây) nhưng chúng tôi không hề khuyến khích.

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40