5 games offline hay nhất mọi thời đại

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Top 5 games offline hay nhất mọi thời đại

12:10:10 03-12-2019 | Lượt xem: 1260

Top 5 tựa games offline hay nhất mọi thời đại
Dưới đây là top 5 game được game thủ Việt nói chung và những gamer nước ngoài chọn là những bộ games hay nhất mọi thời đại mà chúng ta nên trải nghiệm một lần.

1. GTA: Vice city
Vào thời kỳ quán game nào cũng cài Vice City như một trong số những game không thể thiếu phục vụ game thủ, thì không nhiều người biết tới phiên bản GTA III gốc, hay "huyền thoại" CJ trong San Andreas như về sau, mà hầu hết đều hâm mộ gã gangster chuyên mặc áo chim cò Tommy Vercetti. Cũng phải công nhận một điều nữa, việc lựa chọn diễn viên lồng tiếng của Rockstar quá sức công phu, khi nam tài tử Ray Liotta, người đã quá thành công với những vai mafia trong những bộ phim như Goodfellas hay The Iceman được chọn vào vai Tommy.
Top 5 games offline hay nhất mọi thời đại


2 Half-life 2
Tiếp nối sự thành công của siêu phẩm Half-life (1998), 16/11/2004 Sierra Entertainment tiếp tục đưa “Half life 2” ra thị trường với nhiều thay đổi hấp dẫn so với Half-life (1998). Được phát triển và xuất bản bởi Valve, giống như bản đi trước, Half-life 2 đã nhận được sự hoan nghênh và săn đón nống nhiệt của các gamer trên toàn thế giới. Không hề kém cạnh so với phiên bản 1998, Half-life 2 đã dành được 39 giải thưởng game của và danh hiệu “Game Of The Decade” (Game của thập kỉ), được coi là một trong những video game lớn nhất và quan trọng nhất mọi thời đại. Cùng nhau khám phá series game độc đáo này nhé!

Top 5 games offline hay nhất mọi thời đại

3 Halo 2
Game Halo là tựa game bắn súng kinh điển đã kết hợp vô cùng thành công loại game robot, bắn súng và cả du hành xuyên không gian. Đến phiên bản Halo 2 này, bạn sẽ gặp lại nhân vật chính Master Chief với những vũ khí tối tân nhất, chiến đấu trong một không gian vô cùng rộng lớn, qua biết bao hành tinh đầy khắc nghiệt, nhằm chống lại kẻ thù chính là binh đoàn Convenant ngoài hành tinh, bảo vệ mảnh đất cuối cùng còn sự sống.. Các game thủ đã vô cùng thích thú với phiên bản Halo 2 được bổ sung và nâng cấp rất nhiều vũ khí, tính năng.

Top 5 games offline hay nhất mọi thời đại

4 GTA V

Top 5 games offline hay nhất mọi thời đại


Grand Theft Auto V là một trò chơi được phát triển chính gốc cho hệ máy console đời cũ, và điều đó được thể hiện rõ nhất ở nhiều yếu tố: vân bề mặt ở nhiều khu vực cực kỳ thô (đặc biệt là ở nội thất xe cộ), cây cối và bụi rậm xấu xí đến mức nực cười, hiệu ứng “ragdoll” thụt lùi so với Grand Theft Auto IV và Max Payne 3…

5 COD MW2
Call of Duty: Modern Warfare 2 hay CoD MW2 là game thể loại bắn súng góc nhìn thứ nhất, được phát triển bởi Infinity Ward và phát hành bởi Activision. Trò chơi được chính thức ra mắt vào ngày 11 tháng 2 năm 2009 và phát hành trên toàn thế giới vào ngày 10 tháng 11 cùng năm. Đây là phần thứ sáu của loạt trò chơi Call of Duty và tiếp tục cùng một cốt truyện với Call of Duty 4: Modern Warfare.
Top 5 games offline hay nhất mọi thời đại


Modern Warfare 2 đã nhận được đánh giá tích cực từ các trang web chơi game khác nhau. Trong vòng 24 giờ kể từ khi phát hành, trò chơi đã bán được khoảng 4,7 triệu bản ở Bắc Mỹ và Vương quốc Anh. Ngày 3 tháng 8 năm 2011, Activision đã xác nhận rằng trò chơi đã bán được hơn 22 triệu bản trên toàn thế giới và nó là trò chơi bán chạy nhất mọi thời đại ở cả Anh và Mỹ.

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40