Top 5 game đáng chú ý tại Spark More 2021 của Tencent Games

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Top 5 game đáng chú ý tại Spark More 2021 của Tencent Games

15:15:49 19-05-2021 | Lượt xem: 185

Mới đây, Tencent Games đã tổ chức sự kiện Spark More tại Trung Quốc. Tại sự kiện diễn ra trực tuyến này, hãng đã công bố nhiều dự án game mobile đình đám. Trong đó, có 5 cái tên thu hút được khá nhiều sự chú ý của giới game thủ.

Metal Slug Mobile

Tại sự kiện Spark More 2021, Tencent đã công bố game bắn súng arcade nổi tiếng. Tựa game này được nhượng quyền thương mại từ SNK. Đây là trò chơi tái hiện một trong những game cổ điển được triệu người yêu thích như Contra Return (Contra Mobile).
Được phát triển bởi TiMi Studios, Metal Slug Mobile vẫn đang ở chế độ phát triển ban đầu và dự kiến sẽ sớm phát hành trong thời gian tới. Phiên bản di động được cho là kế thừa nguyên bản bản gốc (original) từ SNK, Nhật Bản.

Handmade Planet

Top 5 game đáng chú ý tại Spark More 2021 của Tencent Games
Tựa game này là một phần của các trò chơi UGC mà Tencent sẽ phát hành tại Trung Quốc. Đây là một trò chơi MMO sandbox tương tự như Minecraft.
Handmade Planet xây dựng những yếu tố xã hội làm nên một môi trường tương tác dành cho cộng đồng game thủ. Ngoài ra, nó còn kết hợp sáng tạo với các minigame, đố vui giải trí.
Handmade Planet dự kiến sẽ được Tencent phát hành vào tháng 12 năm 2021.

Digimon: New Century

Top 5 game đáng chú ý tại Spark More 2021 của Tencent Games
Digimon: New Century là một trò chơi điện tử nhập vai cho mobile, được phát triển dựa trên Digimon. Tựa game này rất được yêu thích ở thị trường Nhật Bản. Sau đó sức hút đã lan rộng ra toàn châu Á. Game mobile này hiện đang được phát triển chung bởi Qixia Interactive Entertainment và Bandai Namco có trụ sở tại Thượng Hải. Digimon: New Century sẽ được phát hành tại Trung Quốc vào cuối năm nay.

One Punch Man Mobile

Top 5 game đáng chú ý tại Spark More 2021 của Tencent Games
One Punch Man tiếp tục là một đề tài anime được Tencent chú trọng. Và có bản phát triển dành cho di động. Hiện Tencent cũng đang lên kế hoạch cho một lộ trình thiết kế và ra mắt trò chơi.
Trò chơi đề cao tính hành động và cho phép bạn được trải nghiệm nhiều nhân vật khác nhau trong thế giới của One Punch Man.

The Westward: Burning Soul (Tây Hành Kỷ Mobile)

Tây Hành Kỷ là một game mobile 3D hoạt hình nổi tiếng của Trung Quốc, dựa trên IP Tây Du Ký. Phiên bản game mobile hoành tráng được phía Tencent thúc đẩy phát hành. Game do một đơn vị của Kuaishou sản xuất.
Nếu không có gì thay đổi thì dự kiến thì khoảng đầu năm 2022 game sẽ ra mắt người chơi.
Trên đây là danh sách top 5 tựa game sắp được trình làng của nhà Tencent Games. Bạn đang mong chờ sự ra mắt của cái tên nào nhất? Hãy để lại bình luận phía bên dưới cho mọi người cùng biết nhé.
Xem thêm: 4 trò chơi khiến game thủ than trời vì trải nghiệm ngày càng xuống dốc

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40