SURFACE 2019 - SỰ KIỆN ĐEM ĐẾN NHIỀU SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Surface 2019 - Sự kiện đem đến những sản phẩm ấn tượng

15:11:43 10-12-2019 | Lượt xem: 220

SURFACE 2019 - SỰ KIỆN ĐEM ĐẾN NHIỀU SẢN PHẨM ẤN TƯỢNG 

 

Cũng giống như Apple, Microsoft cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng vào sự kiện hàng năm Trong đó bao gồm  Surface Earbuds true wireless, và hai thiết bị hai màn hình: Surface Neo (tablet) và SmartPhone Surface Duo cũng như Windows 10X. 

Hệ điều hành Windows 10X

 

Windows 10X có giao diện được thiết kế lại để tối ưu hóa cho các thiết bị sở hữu màn hình kép. Cụ thể chính là Surface Neo (Tablet) mà Microsoft đã công bố tại sự kiện của hãng vào ngày hôm qua.


Surface Neo

 

Có thể nói đây chính là sản phẩm mà Microsoft đặt kì vọng đây sẽ là một bước ngoặt lớn trong mảng PC hai màn hình (dual-screen). Surface Neo một phiên bản tablet gập sử dụng Windows 10X, với hai màn hình 9” tạo thành một mặt phẳng 13” hỗ trợ việc đa nhiệm (multitasking). Surface Neo cũng có kèm thêm một bàn phím rời gọn nhẹ, có thể sạc không dây và thiết kế tối giản hết mức. Điều đó biến chiếc tablet thành một laptop đa năng.
Đây cũng là thiết bị đầu tiên sử dụng bộ vi xử lý Lakefield của Intel, và cũng là thiết bị phần cứng đầu bảng sử dụng hệ điều hành Windows 10X. Một điều khá đáng tiếc là Microsoft không giống Apple, đó là nhà sản xuất này sẽ lên kế hoạch thương mại hóa rộng rãi Surface Neo vào năm sau ( 2020)
Surface Earbuds 
Nếu như 2018, Microsoft giới thiệu tai nghe Microsoft Surface dòng over-ear, thì năm nay, Microsoft bắt đầu chạy đua với dòng tai nghe true wireless đó là Surface Earbuds. Dòng tai nghe này cũng giống như những dòng tai nghe khác trên thị trường, cũng có hộp đựng và sạc. Dòng tai nghe này hỗ trợ tối ưu trên nền nhạc Spotifi và dùng cho những ứng dụng microsoft như PowerPoint hoặc check mail qua Outlook. Giá bán rơi vào tầm giá 6 triệu đồng. 
 

Surface Duo
 
 

Nếu như 2017 là năm Microsoft không bao giờ đến muốn khi hệ điều hành Windows Phone chết một cách cô đơn khi Android và IOS tiến triển 1 cách mãnh liệt thì 2019 là cách Mircosoft hồi sinh lại hệ điều hành này khi cho ra mắt dòng Surface Duo. 
Về cơ bản Surface Duo là hai chiếc màn hình 5.6 inch được kết nối với một chiếc bản lề 360 độ ẩn sau lớp kim loại được phủ bóng có độ dày chỉ 4.8 mm.   

 

Tin tức liên quan

12

Tin tức mới nổi bật

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740
SURFACE 2019 - SỰ KIỆN ĐEM ĐẾN NHIỀU SẢN PHẨM ẤN TƯỢNGSURFACE 2019 - SỰ KIỆN ĐEM ĐẾN NHIỀU SẢN PHẨM ẤN TƯỢNGCũng giống như Apple, Microsoft cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm ấn tượng vào sự kiện hàng năm Trong đó bao gồm  Surface Earbuds true wireless, và hai thiết bị hai màn hình: Surface Neo (tablet) và SmartPhone Surface Duo cũng như Windows 10X.  trên Bình chọn