Những Game chiến thuật hay nhất trên Steam đang giảm giá

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Những Game chiến thuật hay nhất trên Steam đang giảm giá

09:56:32 06-09-2023 | Lượt xem: 592

Những Game chiến thuật hay nhất trên Steam đang giảm giá

Hiện tại, một đợt giảm giá lớn trên Steam đối với các trò chơi chiến lược đang được diễn ra, giữa tất cả những tranh cãi về DLC, Total War Warhammer 3 vẫn chưa được xuất hiện.

Một đợt giảm giá lớn trên Steam nhằm giảm giá một số trò chơi chiến lược thực sự phi thường đang diễn ra trên nền tảng Valve hiện tại, vì Total War Warhammer 3 gây nhiều tranh cãi không xuất hiện, trong khi các trò chơi trước đó trong seri này được liệt kê là một phần của Lễ hội Chiến lược Steam. Với làn sóng phản đối liên tục về vấn đề giá DLC của Total War Warhammer 3, nhiều người đang tự hỏi chuyện gì đang xảy ra.

Trong trường hợp bạn bỏ lỡ, DLC Total War Warhammer 3 Shadows of Change đánh dấu sự khởi đầu của việc tăng giá DLC cho trò chơi và người chơi không hài lòng. Creative Assembly đã giải quyết vấn đề tăng giá, nhưng điều này không ngăn được làn sóng đánh giá Total War Warhammer 3 từ người dùng trên Steam.

Game chiến thuật hay nhất

Hiện tại, Lễ hội Chiến lược Steam đang diễn ra từ ngày 28 tháng 8 đến ngày 4 tháng 9 và có vẻ như Warhammer 3 đã được liệt kê trong lễ hội nhưng nó không được giảm giá. Khi xuất bản, có vẻ như Warhammer 3 đã bị xóa khỏi danh sách trò chơi trong lễ hội trò chơi chiến lược (ban đầu được Len phát hiện trên Twitter), nhưng các trò chơi trước đó Warhammer 1 và 2 vẫn được liệt kê, mặc dù cũng không được giảm giá.

Mặc dù vậy, thực sự có rất nhiều trò chơi chiến lược thực sự tuyệt vời để bạn mua, vì vậy có một danh sách các trò chơi yêu thích cùng với khoản tiết kiệm mà bạn có thể mong đợi khi mua hàng trên Steam.

Những game chiến lược Steam đang giảm giá

  • Stellaris là 70% ở mức 11,99 USD/10,49 bảng

  • Nền văn minh 6 là 90% ở mức 5,99 USD/4,99 bảng Anh

  • Anno 1800 là 70% ở mức 14,99 USD/12,49 bảng

  • Age of Empires 4 giảm giá 50% ở mức 14,99 USD/£17,49

  • Victoria 3 giảm giá 30% ở mức $34,99/£29,39

  • Frostpunk giảm giá 80% ở mức 5,99 USD/4,99 bảng

  • XCOM 2 giảm giá 90% ở mức 5,99 USD/3,49 bảng

Những Game chiến thuật hay nhất

Còn rất nhiều điều thú vị khác trong đợt giảm giá trên Steam, vì Valve đã chia nó thành các danh mục như trò chơi chiến lược theo lượt, thời gian thực, phòng thủ tháp và thậm chí cả thành phố và khu định cư, vì vậy nếu bạn có một thể loại chiến lược phụ cụ thể trò chơi mà bạn yêu thích nhất, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những trò chơi rẻ theo ý thích của mình trong đợt giảm giá.

Dù sở thích của bạn là gì đi chăng nữa thì cũng có một phân tích các trò chơi chiến lược lớn hay nhất hiện có trên PC, vì vậy chắc chắn sẽ rất đáng xem liệu chúng có được giảm giá ngay bây giờ hay không. Hoặc thay vào đó, bạn có thể xem các trò chơi Warhammer hay nhất, nhiều trò chơi trong số này cũng được đưa vào đợt giảm giá trên Steam.

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740