Lót Chuột Xanh Lá Của Elgato - Một Ý Tưởng Tuyệt Vời Dành Cho Streamer

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Lót Chuột Xanh Lá Của Elgato - Một Ý Tưởng Tuyệt Vời Dành Cho Streamer

13:19:42 10-03-2021 | Lượt xem: 284Lót Chuột Xanh Lá Của Elgato


Một ý tưởng hướng đến những người sáng tạo nội dung với nguồn cấp dữ liệu camera bằng tay cực kỳ tuyệt vời của Elgato.

Elgato là một trong những thương hiệu đáng chú ý nhất trên thị trường công nghệ tiêu dùng khi nói đến các sản phẩm hướng đến người tạo nội dung và người phát trực tuyến (streamer). Và hôm 4/3 vừa rồi, công ty thuộc sở hữu của Corsair đã thông báo rằng họ đang mở rộng dòng sản phẩm tập trung vào người sáng tạo. Một trong những tùy chọn mới sáng tạo hơn là Tấm lót chuột “màn hình xanh”, cho phép người phát trực tuyến và người tạo nội dung kết hợp một bề mặt phẳng như bàn của họ vào nguồn cấp dữ liệu video của họ.
Lót Chuột Xanh Lá Của Elgato - Một Ý Tưởng Tuyệt Vời Dành Cho Streamer
Lót chuột xanh Elgato - ý tưởng tuyệt vời cho các streamer, reviewer


Các streamer, đặc biệt là các game thủ phát trực tuyến các loại hình trò chơi cần thiết lập cam tay để thể hiện thao tác tay một cách chi tiết cho người xem hoặc các vlogger chuyên mang “đập hộp”, review sản phẩm....
Với tấm lót chuột màu xanh này, các hình ảnh nâng cấp của sản phẩm (chỉ bao gồm bàn tay và sản phẩm còn mặt bàn sẽ được xoá đi) để sản phẩm hiển thị một cách thú vị hơn.


Tấm lót chuột Elgato Green Screen hiện đang được bán với giá là $30. Đó là một tấm lót chuột khổi lớn, với kích thước 37,0 x 15,7 x 0,1 inch (~94x40x0.25cm)

Bên cạnh tấm lót chuột màn hình xanh mới, Elgato cũng công bố hai sản phẩm bổ sung bắt đầu nhân khẩu học lấy người sáng tạo làm trung tâm. Chúng bao gồm dây đèn led 60 đô la với 108 đèn LED có thể điều chỉnh độ sáng và bảng điều khiển sóng 100$, bao gồm sáu miếng xốp có thể được gắn vào tường để cải thiện âm thanh của bạn.

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40