C200 Glass ATX được GIGABYTE giới thiệu năm 2019

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

GIGABYTE giới thiệu C200 với dãy đèn led RGB đầy tinh tế

14:08:14 03-12-2019 | Lượt xem: 692

GIGABYTE GIỚI THIỆU C200 VỚI DÃY ĐÈN LED RGB ĐẦY TINH TẾ

Tháng 3 vừa rồi, nhà sản xuất danh tiếng trong làng công nghệ máy tính Gigabyte vừa trình làng thùng máy (case) mang tên là C200 Glass ATX thuộc phân phân khúc mid-tower. Nếu những case máy tính như VSP, Aero Cool sử dụng đa phần là những tấm mica thì Gigabyte trang bị cho case gần như toàn bộ kính cường lực ở mặt trước, những mặt hông vẫn full kính như thường lệMặt trước bằng kính cường lực cũng được trang bị ánh sáng RGB thời trang giúp điểm tô thêm chút sắc màu cho phần kính này. Ngoài ra, panel hông có thiết kế tràn viền không những giúp tăng cường kết cấu của toàn bộ vỏ máy mà còn mang lại hiệu ứng hình ảnh thời trang và tinh tế.


Case C200 Glass ATX được nhà sản xuất trang bị 2 cổng USB 3.0, cổng âm thanh (audio), công thoại (mic), nút reset và công tắc chuyển đổi đèn LED REGB trên tấm panel ở phía trên. Người dùng có thể thay đổi ánh sáng và hiệu ứng RGB trên panel trước của khung máy một cách dễ dàng bằng cách nhấn công tắc LED RGB. Trang bị 7 màu sắc tích hợp và 4 hiệu ứng màu sắc cho phép người dùng chuyển đổi phong cách màu sắc của riêng mình như mong muốn. Về khả năng mở rộng, có thể cài đặt tối đa bo mạch chủ kích thước ATX. Người dùng có thể cài đặt C200 GLASS với quạt và bộ tản nhiệt ở mặt trước, mặt trên và mặt sau.


Chạy dọc theo phần mặt trước là dây đèn LED RGB có thể điều chỉnh thông qua nút bấm nằm ở phía trên. C200 Glass có phần thông khí mặt trước nằm ở rìa 2 bên được tích hợp sẵn tấm lọc bụi. Ngoài ra, phần mặt trên cũng có tấm lọc bụi có thể tháo ra được, giúp việc vệ sinh được dễ dàng hơn.
C200 Glass hỗ trợ bo mạch chủ có kích thước ATX (hoặc nhỏ hơn), card màn hình có chiều dài tối đa 330mm, và tản nhiệt CPU có chiều cao tối đa là 165mm. Khu vực lắp PSU hỗ trợ chiều dài tối đa là 170mm, và phần chứa ổ cứng hỗ trợ gắn 2 ổ HDD (hoặc SSD). Ngoài ra thì người dùng cũng có thể gắn thêm SSD ở trong khoang phía trước, bên cạnh bo mạch chủ.Về quạt tản nhiệt, thùng máy cho phép gắn 3x 120mm hoặc 2x 140mm ở phần mặt trước, 2x 120mm ở mặt trên, và 1x 120mm ở mặt sau (được bán kèm theo thùng máy). Ngoài ra thì C200 Glass cũng hỗ trợ gắn radiator 360mm hoặc 280mm ở mặt trước, 240mm ở mặt trên, và 120mm ở mặt sau.

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40