GeForce Now - Trở Thành Streamer Ngay Cả Khi Không Có PC Cấu Hình Cao

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

GeForce Now - Trở Thành Streamer Ngay Cả Khi Không Có PC Cấu Hình Cao

13:26:43 01-02-2021 | Lượt xem: 736


GeForce Now - Trở Thành Streamer Ngay Cả Khi Không Có PC Cấu Hình Cao

Nvidia có lẽ là cái tên không mấy xa lạ với những người sử dụng máy tính bàn đặc biệt là những dòng máy cao cấp phục vụ đồ hoạ và gaming trên toàn thế giới bởi hàng loạt những chiếc VGA GeForce đình đám của mình. Mới đây, công ty này đã ra mắt một dịch vụ mới, cho phép người dùng có thể dễ dàng trở thành những hot streamer, có mức thu nhập nghìn đô mà không cần phải sở hữu một dàn PC cấu hình cao với giá thành đắt đỏ.
GeForce Now - Trở Thành Streamer Ngay Cả Khi Không Có PC Cấu Hình Cao
Stream ngay trên những thiết bị cấu hình thấp

Dịch vụ phát trực tuyến trò chơi - GeForce Now

Dịch vụ phát trực tuyến các trò chơi điện tử (Game Streaming) của Nvidia vừa được ra mắt trên trình duyệt Chrome và Máy Mac M1 (thông qua XDA-Developers). Dịch vụ này mang các trò chơi tiêu tốn nhiều tài nguyên đến với laptop và các thiết thiết bị không có cấu hình cao khác để vận hành. “Chúng tôi vừa thử nghiệm GeForce Now phiên bản thử nghiệm Chrome trên máy Mac M1 và Máy tính để bàn chạy Windows 10, có vẻ như nó đang hoạt động rất trơn tru” - Đại diện Nvidia cho hay.

GeForce Now có nhiều ứng dụng dành cho các thiết bị Windows 10 và Android, nhưng hiện đã mở rộng đến nhiều đối tượng hơn với việc ra mắt bản beta cho Chromebook vào tháng 8 năm 2020 và tiếp theo là đánh bại Stadia cho các thiết bị iOS với giải pháp ứng dụng web cho phép người dùng phát trực tuyến trò chơi thông qua trình duyệt web Safari.
GeForce Now - Trở Thành Streamer Ngay Cả Khi Không Có PC Cấu Hình Cao
GeForce Now hoạt động trên MacOS

Giờ đây, về mặt lý thuyết, bất kỳ ai có trình duyệt Chrome đều có thể bắt đầu phát trực tuyến bằng cách truy cập vào GeForce Now và tạo tài khoản, ngay cả trên một máy tính xách tay có cấu hình yếu. Hoặc, nếu bạn đang sử dụng máy Mac M1 mới, theo ghi chú phát hành cho phiên bản GeForce Now mới này, thông qua một ứng dụng chuyên dụng mới. Bảng thay đổi của Nvidia cũng liệt kê một số thay đổi khác để làm cho dịch vụ trở nên hữu ích hơn trong trình duyệt, chẳng hạn như khả năng tạo lối tắt dành riêng cho trò chơi của bạn và một cách mới để chia sẻ liên kết có thể đưa bạn bè của bạn trực tiếp đến trò chơi.

Kẻ Ngáng Đường Tầm Cỡ


Giống như Google Stadia và Amazon Luna , GeForce Now về cơ bản là một “PC on Cloud” mà bạn “thuê” để phát trực tuyến trò chơi của mình. Bạn có thể chơi bằng chuột và bàn phím, gamepad, thậm chí là tai nghe không dây - tất cả chúng đều hoạt động liền mạch với GeForce Now trong Chrome. Điều đáng chú ý là GeForce Now chưa được hỗ trợ trên Microsoft Edge mặc dù hiện tại đây là trình duyệt Chromium giống như Chrome và cũng cần nói thêm là bạn sẽ phải ở trong khu vực đã phát hành GeForce Now để có thể sử dụng được dịch vụ này. (Hy vọng là nó sẽ nhanh chóng có mặt tại mảnh đất hình chữ S để những người anh em thiện lành nơi đây hiện thực hoá giấc mơ trở thành Độ Mixi 2.0, Virus 2.0…)
GeForce Now - Trở Thành Streamer Ngay Cả Khi Không Có PC Cấu Hình Cao
Phụ thuộc và nhà phát triển game và khu vực bạn sinh sống

Dịch vụ này có tích hợp Steam, vì vậy bạn có thể mở khóa các trò chơi PC mà bạn có thể đã sở hữu để phát trực tuyến, nhưng không phải tất cả các trò chơi đều hoạt động vì các nhà phát triển phải chọn tham gia. Nhiều người trong số các nhà phát triển không quá hài lòng với Nvidia vì GeForce Now cho phép người chơi phát trực tuyến trò chơi của họ mà không cần sự cho phép (mà đồng thời lại cho phép Nvidia thu lợi nhuận từ tư cách thành viên hàng tháng). Mặc dù đối thủ của GeForce Now là Google Stadia có một thư viện nhỏ hơn với các trò chơi được quản lý chặt chẽ hơn, có thể cung cấp hình ảnh rõ ràng hơn và độ phân giải cao hơn nhưng bởi khả năng tương thích, dễ dàng sử dụng đặc biệt là với nhóm khách hàng có laptop/pc có cấu hình không quá vượt trội nên nó đang được xem là dịch vụ streaming tiềm năng nhất.

Danh sách đầy đủ các thiết bị mà GeForce Now hỗ trợ có sẵn tại đây . GeForce Now cũng sẽ đến với TV LG vào năm 2021.
<Theo The Verge>
------------------
Xem thêm: Các tính năng mới trên Among Us cần thời gian để hoàn thiện

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40