Game nhập vai thế giới mở tuyệt đẹp mới ra mắt

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Game nhập vai thế giới mở tuyệt đẹp mới ra mắt

09:40:46 27-09-2023 | Lượt xem: 280

Được trình chiếu tại Gamescom 2023, Where Winds Meet kết hợp thần thoại Trung Quốc với một thế giới rộng lớn, bắt mắt.

Sau Wo Long: Fallen Dynasty đầu năm nay, bạn có đang tìm cơ hội khác để tìm hiểu về huyền thoại Trung Hoa không? Trò chơi nhập vai hành động Where Winds Meet nhằm mục đích mang đến một cuộc phiêu lưu như vậy, với sự trợ giúp của Zelda: Breath of the Wild và Elden Ring được đưa vào để mang lại hiệu quả tốt.

Tiếp nối trailer năm ngoái, Where Winds Meet hứa hẹn sẽ là một bữa tiệc mãn nhãn. Nó được tiết lộ lần đầu tiên tại Gamescom 2022 và mặc dù có những điểm tương đồng rõ ràng với những tựa game như Ghost of Tsushima, nhưng nó cũng gợi nhớ một chút đến Breath of the Wild. Tuy nhiên, không giống như Ghost, bạn không phải là người cuối cùng đứng vững trên vùng đất bị chiến tranh tàn phá. Thay vào đó, cuộc sống vẫn tiếp diễn trong khi bạn lang thang khắp thế giới.

Hy vọng rằng điều đó không có nghĩa là 7 người khác nhau sẽ giao nhiệm vụ cho bạn giải cứu con gái họ khỏi bọn cướp, nhưng có vẻ như ở đây tập trung mạnh vào việc khám phá. Và, dù thế giới này tuyệt đẹp đến thế nào, bạn cũng sẽ không hối hận khi đi lang thang.

Where Winds Meet

Chiến đấu trông ấn tượng tương tự, mặc dù tàng hình cũng có thể là bạn của bạn. Nếu bạn là người thích đâm sau lưng kẻ thù, bạn có thể trở thành bác sĩ chỉnh hình giết người của chính mình.

Nếu chém người không phải là sở thích của bạn, thì có vô số vũ khí được cung cấp, bao gồm cả gậy. Giống như Ghost of Tsushima, nó không dựa nhiều vào siêu nhiên, với hầu hết các đối thủ đều là con người.

Nhà phát triển Everstone xác nhận rằng bạn sẽ có thể chọn nghề nghiệp của nhân vật chính, điều này sẽ thông báo về bộ kỹ năng ban đầu của họ. Hy vọng bạn có thể đi lang thang quanh một ngôi làng, đánh giày cho ngựa, ngay khi bạn cần nghỉ ngơi.

Gamescom 2023 không cung cấp đoạn giới thiệu mới nhưng Where Winds Meet đã có sẵn để xem trước. IGN đã giải quyết trò chơi và đánh giá cao trải nghiệm của nó. Đừng nói với Halsin của Baldur's Gate 3 về việc la hét với một con gấu.

Game nhập vai thế giới mở tuyệt đẹp mới ra mắt

Đặc biệt ấn tượng khi đề cập đến các cuộc tấn công dựa trên dê, mặc dù hy vọng bạn cũng có thể vuốt ve hoặc cho những con dê được đề cập đến. Bạn sẽ thưởng cho họ bằng cách nào khác khi húc đầu kẻ thù của bạn vào quỹ đạo?

Where Winds Meet hiện không có cửa sổ khởi chạy, điều này hơi đáng tiếc vì càng tìm hiểu, càng muốn chạm tay vào nó. Nhưng sẽ thông báo cho bạn nếu nhận được thông báo (xin lỗi) về ngày phát hành.

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740