Chặn quảng cáo trên Youtube

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Cách chặn quảng cáo trên Youtube

11:55:49 18-11-2019 | Lượt xem: 1578

CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Nếu hiện nay, Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, Google Search là công cụ tìm kiếm hàng đầu thì Youtube là kho tàng phim ảnh, mv lớn nhất thế giới mà không ai có thể phủ nhận được nó. Youtube cho phép download, upload, xem video hoặc bình luận về một video một cách hoàn toàn miễn phí. Nhưng “không ai cho không ai cái gì”, Youtube cũng lấy tiền của users nhưng thông qua cách khác, đó chính là cho họ xem quảng cáo để thu lợi nhuận. Vậy, nếu bạn đang đặt cảm xúc hoặc tập trung vào một video, một quảng cáo đột nhiên xuất hiện thì việc ức chế là điều hoàn toàn bình thường. Thế thì, có cách nào để tránh quảng cáo trên Youtube không? Tất nhiên là có rồi. Nay, Vi tính miền nam xin gửi đến các bạn các ứng dụng, tiện ích chặn quảng cáo trên Youtube mà không bị tụt “mood” khi đang xem. và đầu tiên, chúng ta cần hiểu chương trình chặn quảng cáo trên Youtube là gì và cách hoạt động của chúng.

Cách chặn quảng cáo trên YoutubeCông cụ chặn quảng cáp trên Youtube là phần mở rộng trình duyệt lọc nội dung và chặn quảng cáo, chặn tất cả quảng cáo trên Youtube ™. Nó cho phép người dùng ngăn các thành phần trang, như quảng cáo, được hiển thị.
Biểu ngữ, Đoạn quảng cáo hoặc thậm chí quảng cáo preroll bạn thường thấy trước khi video thực tế trên Youtube bị chặn bởi tiện ích mở rộng này. Các công cụ chặn quảng cáo trên Youtube chỉ có kích thước 646 KB, do đó không cần nhiều bộ nhớ. Nó có thể được nhúng trực tiếp vào một kênh YouTube và nó có thể bị người dùng vô hiệu hóa nếu muốn.


Tính năng, đặc điểm:

  • Chặn quảng cáo, biểu ngữ và cửa sổ bật lên
  • Chặn quảng cáo trên các trang web bên ngoài tải Youtube
  • Ngăn quảng cáo preroll tải trên Youtube

Công nghệ này chỉ đơn giản dựa trên danh sách lọc quảng cáo chặn các url quảng cáo bên ngoài trên Youtube. Các công cụ chặn quảng cáo trên Youtube không thay đổi bất cứ điều gì trên trang web của mình.
Công cụ chăn quảng cáo trên Youtube tăng hiệu suất để tải trang web (không có quảng cáo và theo dõi)

Cách chặn quảng cáo trên YoutubeGiao thức hoạt động:

Giống như tất cả các tiện ích mở rộng chặn quảng cáo, công cụ chặn quảng cáo trên Youtube cần có quyền mặc định trên mọi trang web để xóa quảng cáo hoặc cửa sổ bật lên, ví dụ như trên các video Youtube được nhúng.
Google hiển thị thông báo này khi cài đặt "Đọc và thay đổi tất cả dữ liệu của bạn trên các trang web bạn truy cập".


CÁCH CÀI ĐẶT CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN YOUTUBE

Vô hiệu hóa tính năng chú thích trên Youtube


Cách 1: Nhấn vào biểu tượng bánh xe răng cưa ở góc dưới bên phải và tắt tùy chọn Chú thích. Ngay lập tức các chú thích, pop-up trên video sẽ biến mất. Tuy nhiên, cách này chỉ áp dụng một lần và bạn phải thực hiện lại các thao tác vừa rồi trong những lần xem tiếp theo.


Cách chặn quảng cáo trên YoutubeCách 2: Đầu tiên bạn cần đăng nhập vào tài khoản Youtube (tài khoản Google) để thiết lập lại những thứ cần hiển thị khi xem video trên mạng xã hội này. Sau đó, nhấp chuột vào ảnh đại diện ở góc trên cùng bên phải, chọn biểu tượng bánh xe răng cưa để vào phần Cài đặt.


Cách chặn quảng cáo trên YoutubeTrong phần Cài đặt bạn chọn mục Phát lại, tick bỏ chọn dòng hiển thị chú thích, quảng cáo kênh và thẻ tương tác video.
Cuối cùng, bạn bấm Lưu ở phía trên để phần thiết lập được áp dụng.

Cài đặt tiện ích
Có khá nhiều tiện ích chặn quảng cáo trên Youtube như: AdBlock, AdBlock Plus, Adblock for Youtube,... nhưng hiện tại Vitinhmiennam gửi đến các bạn tiện ích AdBlockPlus gốc để hạn chế quảng cáo trên Youtube.

Cách cài đặt:

Bước 1: Vào Cài đặt > Tiện ích > Tải thêm tiện ích hoặc gõ trên thanh Search https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=vi


Cách chặn quảng cáo trên YoutubeBước 2: Gõ từ Adblock Plus vào thanh tìm kiếm trên cửa hàng Google Chrome trực tuyến nhấn Enter => thêm vào Chrome.

Cách chặn quảng cáo trên YoutubeBước 3: Xác nhận thêm tiện ích vào trình duyệt.
Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất bạn để ý trên trình duyệt sẽ xuất hiện biểu tượng Adblock Plus màu đỏ như trong hình.


Cách chặn quảng cáo trên YoutubeBước 4: Cuối cùng, bạn hãy vào Youtube nhấn vào biểu tượng Adblock Plus để bật tiện ích lên.


Cài đặt ứng dụng trình duyệt Web Opera.com hoặc Brave.com để có thể sử dụng những phần mềm chặn quảng cáo chính thống từ nhà sản xuất.

Cách chặn quảng cáo trên Youtube
Opera.com

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40