Các tính năng mới trên Among Us cần thời gian để hoàn thiện

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

Các tính năng mới trên Among Us cần thời gian để hoàn thiện

09:02:41 01-02-2021 | Lượt xem: 255Các tính năng mới trên Among Us cần một thời gian để hoàn thiện

--------
Các tính năng mới trên Among Us cần thời gian để hoàn thiện
Among Us là một trong những bản hit đình đám của năm 2020 - Theo báo cáo mới nhất vào tháng 11/2020, có đến nửa tỷ người tham gia trò chơi này. Có một số cập nhật thú vị được công bố cho trò chơi, bao gồm một bản đồ airship mới và một hệ thống tài khoản. Trong một blog mới được đăng tải, nhà phát triển Innersloth đã thảo luận về cách điều chỉnh để đáp ứng với sự phổ biến rộng rãi của trò chơi và lý do tại sao các tính năng mới phải mất một thời gian để được phát hành.

“Among Us đã đạt được sức hút đáng kinh ngạc vào cuối năm 2020, điều mà chúng tôi không dám mong đợi, điều đó có nghĩa là RẤT NHIỀU sự thay đổi đối với chúng tôi,” các nhà phát triển cho biết. Innersloth, chỉ bao gồm 4 nhân viên, đã phải dành hai tháng để tái cấu trúc, tìm ra các quy trình và làm việc với các đối tác mới bên ngoài, theo blog. “Tất cả đều là công việc hậu trường, và mặc dù nó có nghĩa là chúng ta phải rời xa trò chơi một thời gian, nhưng nó sẽ giúp chúng tôi dễ dàng phát triển trò chơi một cách tốt hơn ngay thời điểm hiện tại và trong tương lai” Innersloth nói.

Studio cũng đã tung hứng để đưa trò chơi lên các nền tảng mới - nó ra mắt Nintendo Switch vào tháng 12/2020 và sắp có mặt trên hệ máy Xbox One và Xbox Series X / S vào năm nay.

Tuy nhiên, có rất nhiều điều để mong đợi. Các bản đồ khí cầu được dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, có nhiệm vụ mới để hoàn thành cũng như thang và các nền tảng nổi cho traversal. Innersloth đặt mục tiêu khởi chạy hệ thống tài khoản “CÀNG SỚM CÀNG TỐT” với trọng tâm là kiểm duyệt. Và Studio cũng đang bỏ ngõ thời điểm Among Us chính thức comeback với thông báo rằng "trò chơi sẽ quay lại trong thời gian sớm nhất".
Mặc dù nhà phát triển vẫn chưa có câu trả lời chính xác, tuy nhiên với những gì đang được phát triển, Among Us hứa hẹn sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa. Hãy cùng chờ đón màn comeback rất được chờ đợi này nhé!
Xem thêm: 10 điều có thể bạn chưa biết về Necromancer trong Diablo

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40