5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết

15:39:14 29-12-2020 | Lượt xem: 1002

Là một video editor chuyên nghiệp hay chỉ đơn giản là chỉnh sửa các đoạn video yêu thích để đăng lên facebook, youtube...để khoe với bạn bè thì các đoạn intro là vô cùng quan trọng. Nó giúp video của bạn có khởi đầu hấp dẫn hơn, thú vị hơn, ngoài ra, intro còn là một tiêu chí phát triển thương hiệu rất tuyệt dù là thương hiệu cá nhân hay là thương hiệu daoanh nghiệp, thương hiệu địa phương.
Bạn yêu thích việc edit các video của bạn thân nhưng sợ mất nhiều thời gian cũng như công sức bởi bạn không phải là một Editor chuyên nghiệp. Đừng lo, cùng Vi Tính Miền Nam điểm qua 5 website giúp bạn tạo ra những đoạn video intro xịn sò, chuyên nghiệp, không cần tốn nhiều công sức mà lại hoàn toàn miễn phí dưới đây nhé!

1. Flixpress

5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết

Với thư viện tài nguyên phong phú bao gồm đa dạng các template, chủ đề, Flixpress được đánh giá là một trong những website sáng tạo intro video miễn phí hàng đầu hiện nay. Công cụ này cho phép bạn dễ dàng tạo ra các video từ dạng văn bản đến hình ảnh. Hơn hết, bạn có thể tải lên và chèn nội dung cá nhân vào video. Đồng thời, bạn cũng được chèn thêm các file âm thanh tùy ý cho phần intro.
Ngoài định dạng chuẩn MP4, Flixpress còn hỗ trợ xuất video với nhiều định dạng khác nhau để phù hợp với mọi nhu cầu và phần mềm sử dụng.

2. Intro Maker

5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết

Intro Maker bao gồm hàng ngàn mẫu video intro được chia thành nhiều danh mục, nhiều phong cách, thời lượng khác nhau cho người dùng vô tư lựa chọn. Các bản nhạc, font chữ, hiệu ứng màu sắc cũng rất phong phú.
Chỉ với vài thao tác đơn giản: Chọn chủ đề, nhập tiêu đề, hoạt động, tùy chỉnh bố cục, màu sắc là bạn đã có ngay thành phẩm intro vô cùng chất lượng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải lên logo, hình ảnh của riêng mình vào video.
Nền tảng này hỗ trợ xuất video dưới nhiều định dạng. Do đó, sau khi hoàn thành, bạn chỉ việc tải về và ghép vào video của mình thôi.

3. Biteable

5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết

Chỉ cần 1 địa chỉ email là bạn có thể bắt đầu sử dụng ứng dụng tuyệt vời này rồi. Biteable đem đến khả năng tạo video intro chuyên nghiệp vô cùng nhanh chóng và đơn giản.
Kho tàng tài nguyên đa dạng, hệ thống template phong phú của nó sẽ hỗ trợ tối ưu quá trình sản xuất video.
Đặc biệt, sau khi lựa chọn chủ đề muốn thực hiện, Biteable sẽ ngay lập tức giới thiệu, gợi ý cho bạn một số template phù hợp. Tất cả những việc bạn cần làm sau đó chỉ là chọn phong cách thích hợp với nội dung muốn truyền tải, điền các thông tin cần thiết là xong.
Với nền tảng này, không chỉ chỉnh sửa thời gian, âm thanh, màu sắc của các đối tượng, bạn còn có thể xem thành phẩm trước khi kết thúc và xuất file.

4. FlexClip

5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết

FlexClip cho phép người dùng sử dụng toàn bộ các tính năng mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào. Hệ thống template, clip, hình ảnh, âm thanh,...cũng vô vàn chủ đề, mẫu mã cho bạn thỏa thích thể hiện sự sáng tạo. Chưa hết, bạn cũng có thể chỉnh sửa logo, slogan theo ý mình trong video một cách dễ dàng.
Không cần phải có kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu, bạn vẫn có thể tạo ra một video intro cực chất chỉ trong thời gian ngắn.

5. Renderforest

5 website tạo video intro miễn phí có thể bạn chưa biết
Với Renderforest, bạn thoải mái tạo ra các video giới thiệu chất lượng cao, với logo, slogan tùy chỉnh,...chỉ trong vài phút ngắn ngủi.
Một trong những tính năng ưu việt của công cụ này là nó cho phép người dùng tạo phần giới thiệu video trên bất cứ thiết bị kết nối internet nào. Đồng thời nó cũng tương thích với tất cả các hệ điều hành.
Ứng dụng này không chỉ giúp bạn tạo ra video intro dưới dạng hình động, phục vụ nhu cầu trình chiếu hay quảng cáo, mà còn phù hợp sử dụng cho các trang web chuyên nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ của Vi Tính Miền Nam sẽ giúp ích được cho bạn trong việc lựa chọn công cụ tạo video intro.
Nếu bạn biết một website tạo video intro miễn phí nào tốt hơn thì dừng hãy mau mau chia sẻ cho mọi người bằng cách comment dưới bài viết này nhé!
Ngoài ra, nếu bạn đang tìm hiểu hay có nhu cầu build một chiếc PC xịn xò mà giá thành cực tốt để bắt đầu edit video thì đừng quên ghé thăm bộ sưu tập máy tính đồ hoạ của chúng tôi nhé. Vi Tính Miền Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ!
Chúc các bạn thành công!

Tin tức liên quan

Đối tác của chúng tôi

098 47 417 40