20 mẫu InDesign bắt mắt mà tất cả nhà thiết kế nên có

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

20 mẫu InDesign bắt mắt mà tất cả nhà thiết kế nên có

13:05:54 18-09-2023 | Lượt xem: 147

20 mẫu InDesign bắt mắt mà tất cả nhà thiết kế nên có

Mẫu tạp chí InDesign

Bạn đang tìm kiếm ý tưởng bố cục InDesign? Sử dụng mẫu tạp chí InDesign có nghĩa là những thứ phức tạp như bản chính, số trang, tiêu đề đang chạy và bố cục trang InDesign sẽ được thiết lập sẵn cho bạn. Bạn cũng có thể truy cập vào một loạt các thiết kế đầy phong cách để phù hợp với hầu hết mọi thể loại tạp chí. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu InDesign tạp chí hoặc mẫu tạp chí InDesign hoàn hảo, hãy xem lựa chọn tốt nhất dưới đây.

1. Bố cục InDesign của Tạp chí Retro (INDD)

Bố cục InDesign của Tạp chí Retro

Phong cách in cổ điển có thể mất rất nhiều công sức để tinh chỉnh. Việc xây dựng các chuyển màu, họa tiết kiểu cũ và bảng màu bị tắt có thể mất nhiều giờ quý giá. Mẫu tạp chí InDesign này đã có sẵn các kết cấu và màu sắc mang phong cách đích thực để giúp bạn tạo ra giao diện của một bố cục cổ điển ngay lập tức. Cách nó kết hợp phong cách cổ điển và cực kỳ hiện đại trong một thiết kế trang nhã.

2. Mẫu eMagazine: Mẫu Adobe InDesign (INDD)

Mẫu eMagazine

InDesign không chỉ được thiết kế riêng để tạo bố cục in—nó còn được thiết lập hoàn hảo để tạo các thiết kế kỹ thuật số. Mẫu eMagazine này cho phép bạn xuất tạp chí của mình dưới dạng EPUB phong cách, sẵn sàng để xem trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

3. Bố cục InDesign của Mẫu tạp chí sạch (INDD)

Bố cục InDesign của Mẫu tạp chí sạch

Mẫu tạp chí tối giản này không cần phải quá rầm rộ để tạo ra ảnh hưởng. Có thể thích ứng với nhiều thể loại tạp chí, chẳng hạn như thời trang, phong cách sống hoặc du lịch, mẫu này cho phép bạn giới thiệu những bức ảnh đẹp và kiểu chữ hiện đại, rõ ràng.

4. Định dạng InDesign của Tạp chí Du lịch (INDD, IDML, PDF)

Định dạng InDesign của Tạp chí Du lịch

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mạnh mẽ hơn một chút? Mẫu tạp chí du lịch này là một ví dụ tuyệt vời về việc kết hợp các màu sắc mạnh mẽ và thiết kế tối giản để tạo ra sự kết hợp mạnh mẽ và không thể không thu hút sự chú ý của người đọc. Với bố cục InDesign thú vị, mẫu cũng sẽ thích ứng tốt với các chủ đề khác phù hợp với cách tiếp cận hiện đại và bắt mắt.

Mẫu tờ rơi InDesign

Các tài liệu quảng cáo như tờ rơi và tài liệu quảng cáo không cần phải mất cả ngày để tập hợp lại. Các mẫu tờ rơi InDesign đẹp mắt này và các mẫu tờ rơi InDesign đẹp mắt này có thể chỉnh sửa nhanh chóng và có thể gửi đi in ngay.

Chúng ta hãy xem một số ví dụ về Adobe InDesign tờ rơi:

5. Mẫu tờ rơi InDesign Flyer Template (INDD)

Mẫu tờ rơi InDesign Flyer Template

Đây là một trong những mẫu InDesign phổ biến và sáng tạo nhất. Mẫu tờ rơi InDesign này được tạo cho bất động sản nhưng bạn có thể tùy chỉnh nó để quảng cáo bất kỳ loại hình kinh doanh nào. Một số tính năng của mẫu một máy nhắn tin InDesign này:

  • Kích thước A4

  • định dạng sẵn sàng in

  • CMYK 300DPI

6. Mẫu tờ rơi bán hàng InDesign (INDD)

Mẫu tờ rơi bán hàng InDesign

Nếu bạn làm việc trong một cửa hàng, bạn biết điều quan trọng là phải có những tờ rơi quảng cáo đẹp nhất để thu hút khách hàng. Mẫu một máy nhắn tin InDesign này hoàn hảo cho việc bán quảng cáo. Nhờ bố cục InDesign tối giản, bạn có thể tùy chỉnh nó cho bất kỳ hình thức bán hàng hoặc mục đích nào. Các tính năng bao gồm:

  • hai kích cỡ in: A4 và US Letter

  • định dạng chân dung

  • hoàn toàn có thể chỉnh sửa

  • CMYK 300DPI

7. Gói tờ rơi kinh doanh đa năng (INDD)

Gói tờ rơi kinh doanh đa năng

Đây là gói mẫu tờ rơi InDesign phong cách, chất lượng chuyên nghiệp. Với bố cục trang InDesign tối giản, sử dụng khoảng trắng tuyệt vời và sử dụng phông chữ mạnh mẽ, mẫu này có đầy đủ các thiết kế trang tuyệt vời phù hợp với nhiều dự án chuyên nghiệp.

8. Mẫu InDesign tờ rơi thời trang (AI, EPS, INDD, PSD)

Mẫu InDesign tờ rơi thời trang

Mạnh mẽ và đơn giản, mẫu tờ rơi InDesign này kết hợp các mẫu theo xu hướng với phông chữ sans serif hiện đại và màu xanh coban để tạo nên một sự kết hợp mang lại cảm giác "bây giờ" rõ ràng.

Điều chỉnh nó cho phù hợp với các chương trình khuyến mãi bán lẻ, phong cách sống hoặc thời trang để tận dụng tối đa vẻ đẹp hợp thời trang của nó.

Mẫu tài liệu quảng cáo InDesign

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách nhanh chóng để học cách tạo một tập tài liệu quảng cáo trong InDesign thì mẫu tài liệu quảng cáo InDesign là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Cho dù bạn đang muốn tạo một tập tài liệu quảng cáo đơn giản hay tìm hiểu cách tạo một tập sách nhỏ trong InDesign, những mẫu này sẽ giúp bạn đi đúng hướng.

Dưới đây là một số mẫu tài liệu quảng cáo có ví dụ về Adobe InDesign:

9. Mẫu tập sách InDesign đa năng (INDD)

Mẫu tập sách InDesign đa năng

Tài liệu quảng cáo dài hơn tờ rơi và do đó có xu hướng mất nhiều thời gian hơn để ghép lại với nhau. Bỏ qua phần khó khăn với các mẫu InDesign sáng tạo sẵn sàng chỉnh sửa. Mẫu này là sự lựa chọn hoàn hảo để tạo một tập sách nhỏ mới mẻ và hiện đại.

10. Brochure gấp ba đa năng (INDD, AI, EPS)

Brochure gấp ba đa năng

Mẫu tờ rơi InDesign gấp ba là một định dạng cổ điển giúp thu hẹp khoảng cách giữa tờ rơi một trang và tờ rơi nhiều trang.

Nếu bạn muốn giảm chi phí trong khi có thêm không gian cho nội dung, tờ rơi gấp ba tiết kiệm là sự lựa chọn hoàn hảo. Mẫu tài liệu InDesign này có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với nhiều chủ đề khác nhau.

11. Sách giới thiệu doanh nghiệp đơn giản: Mẫu sách nhỏ cho InDesign (INDD)

Sách giới thiệu doanh nghiệp đơn giản

Bạn đang tìm kiếm một định dạng sắc sảo hơn một chút cho mẫu tài liệu quảng cáo InDesign của mình? Mẫu tài liệu quảng cáo cảnh quan bóng bẩy và đầy phong cách này có cảm giác nhỏ gọn và khiêm tốn, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp sáng suốt muốn đưa ra tuyên bố về thiết kế.

Chụp ảnh đơn sắc kết hợp với các chi tiết màu vàng axit tạo ra sự kết hợp hợp xu hướng, có thể thích ứng với hầu hết mọi ngành hoặc lĩnh vực.

12. Mẫu InDesign Catalogue Lookbook (INDD)

Mẫu InDesign Catalogue Lookbook

Mẫu danh mục InDesign có thể phù hợp hoàn hảo với một số nhà quảng cáo bán lẻ. Tuy nhiên, các nhà bán lẻ thời trang đôi khi chuyển sang sử dụng lookbook theo mùa để quảng cáo sản phẩm mới của họ trong bối cảnh mang lại cảm giác hiện đại hơn so với catalog truyền thống.

Mẫu danh mục lookbook này sử dụng chi tiết đơn sắc tối thiểu để cho phép các bức ảnh chụp sản phẩm chiếm vị trí trung tâm. Đóng khung theo xu hướng và kiểu chữ hẹp tạo nên yếu tố thời trang.

Mẫu tập sách InDesign

Bạn muốn chuẩn bị một cuốn sách để in hoặc EPUB? Các mẫu sách InDesign này sẽ giúp bạn bắt đầu tạo tài liệu sách theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp. Nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo một cuốn sách trong InDesign, những mẫu sách này là nơi tuyệt vời để bắt đầu.

13. Mẫu sách điện tử InDesign của công ty (INDD)

Mẫu sách điện tử InDesign của công ty

Hoàn hảo để chia sẻ các báo cáo thường niên bằng kỹ thuật số, mẫu Sách điện tử InDesign đầy phong cách này cung cấp các bố cục InDesign thú vị, cực kỳ chuyên nghiệp và hiện đại.

Thiết kế báo cáo cho một công ty sáng tạo như công ty thiết kế hay công ty kiến ​​trúc? Mẫu sách điện tử InDesign này sẽ rất phù hợp.

14. Mẫu InDesign sách dạy nấu ăn (INDD)

Mẫu InDesign sách dạy nấu ăn

Mẫu sách InDesign 28 trang này có bố cục độc đáo với kiểu chữ hiện đại và rõ ràng. Mẫu được sắp xếp khéo léo thành các lớp và rất dễ điều chỉnh cho phù hợp với nội dung của riêng bạn. Chỉ cần chỉnh sửa văn bản, đặt hình ảnh của bạn và bạn đã sẵn sàng!

15. Cẩm nang hướng dẫn thương hiệu: Mẫu sách nhỏ cho InDesign (INDD)

Cẩm nang hướng dẫn thương hiệu

Các nguyên tắc thương hiệu có thể mất nhiều thời gian để tổng hợp lại, nhưng mẫu nguyên tắc thương hiệu này cho phép bạn đưa các đặc điểm thương hiệu của mình ngay lập tức và trình bày chúng ở định dạng đẹp, hiện đại. Với 36 trang, đây là một mẫu sách hoặc sách hướng dẫn toàn diện, có thể được sử dụng làm hướng dẫn hoặc điều chỉnh thành báo cáo thường niên.

16. Mẫu danh mục đầu tư InDesign (INDD)

Mẫu danh mục đầu tư InDesign

Các mẫu danh mục đầu tư của InDesign là một phương pháp tiết kiệm chi phí và tức thời để làm mới danh mục đầu tư của bạn. Các mẫu thiết kế danh mục đầu tư này dễ dàng thích ứng với nội dung sáng tạo của riêng bạn, cho dù bạn là nhà thiết kế đồ họa, nhiếp ảnh gia hay nhà thiết kế web.

Mẫu InDesign danh thiếp và văn phòng phẩm

Không có đơn xin việc hoặc cách tiếp cận khách hàng nào có thể hoàn thiện nếu không có tiêu đề thư và danh thiếp được thiết kế đẹp mắt. Đừng gửi bất kỳ ứng dụng nào hoặc tham gia bất kỳ sự kiện kết nối mạng nào mà không có các mẫu danh thiếp InDesign đầy phong cách này .

Chúng ta hãy xem một số dự án danh thiếp và văn phòng phẩm với các ví dụ về Adobe InDesign:

17. Mẫu văn phòng phẩm Juniper InDesign (INDD, PSD)

Mẫu văn phòng phẩm Juniper InDesign

Mẫu nền InDesign văn phòng phẩm hiện đại và êm dịu này sẽ phù hợp với các nhà thiết kế cũng như dành cho các doanh nghiệp mới thành lập.

Hoán đổi hình ảnh khu rừng bằng ảnh hoặc hình minh họa mà bạn chọn để có một mẫu văn phòng phẩm hoàn toàn độc đáo.

18. ​​Mẫu và thiết kế danh thiếp Juniper InDesign (INDD, PSD)

Mẫu và thiết kế danh thiếp Juniper InDesign

Hoàn thiện bộ văn phòng phẩm đầy phong cách của bạn với mẫu danh thiếp InDesign tuyệt vời phù hợp. Thiết kế danh thiếp này đơn giản và trang nhã và đã sẵn sàng để gửi đi in ngay.

19. Mẫu bộ văn phòng phẩm InDesign dành cho doanh nghiệp (AI, EPS, INDD, PSD)

Mẫu bộ văn phòng phẩm InDesign dành cho doanh nghiệp

Bộ mẫu văn phòng phẩm gọn gàng và dành cho doanh nghiệp này là nền tảng hoàn hảo để tạo ra các thiết kế tiêu đề thư, phong bì và thiệp tối giản hơn hoặc sáng tạo hơn. Đồ họa mang lại cảm giác tương lai một cách tinh tế, điều này sẽ khiến nó trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà thiết kế web hoặc ứng dụng.

20. Mẫu bộ văn phòng phẩm màu khối (AI, EPS, INDD, PSD)

Mẫu bộ văn phòng phẩm InDesign dành cho doanh nghiệp

Bạn đang tìm kiếm một thiết kế có yếu tố vui nhộn hơn? Bộ mẫu văn phòng phẩm InDesign đầy màu sắc này mượn phong cách đồ họa cổ điển nhưng mang đến cho nó một nét hiện đại hoàn toàn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp sáng tạo và doanh nghiệp.
Đối tác của chúng tôi

1800 8300