15 Trò chơi PC miễn phí tuyệt vời nhất bạn không thể bỏ lỡ

Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao Chuyên Lắp Ráp, Cài Đặt Bộ Máy Tính Cho Văn Phòng, Gamer, Đồ Họa Cao

15 Trò chơi PC miễn phí tuyệt vời nhất bạn không thể bỏ lỡ

09:59:30 20-09-2023 | Lượt xem: 576

Dưới đây là những trò chơi PC miễn phí hàng đầu cho năm 2023, bao gồm Fortnite, Liên minh huyền thoại, Sims 4, Overwatch 2, Hearthstone, Fall Guys, Rocket League,...

Các trò chơi PC miễn phí tốt nhất là gì? Cho dù bạn đang túng quẫn hay chỉ muốn tiết kiệm, thì miễn phí vẫn là một mức giá phù hợp với hầu bao của mọi người. Bất kể thể loại bạn chọn là gì, hóa ra số 0 có thể mua cho bạn khá nhiều thứ trong thế giới trò chơi F2P và ngay cả những tác phẩm kinh điển được yêu thích cũng có sẵn với mức giảm giá cao nhất có thể.

Đã tổng hợp các trò chơi miễn phí hàng đầu trên PC, đảm bảo mang đến nguồn giải trí bổ sung gần như vô tận. Tất cả bạn cần phải chi tiêu là thời gian của bạn. Từ các địa danh văn hóa như Fortnite cho đến những game hay nhất mọi thời đại như Team Fortress 2, một số mục trong danh sách này có thể dễ dàng lọt vào danh sách các game PC hay nhất mọi thời đại của chúng tôi. Không theo thứ tự cụ thể nào, đây là những trò chơi miễn phí hay nhất trên PC.

Đột kích: Huyền thoại bóng tối

Đột kích: Huyền thoại bóng tối

Giờ đây bạn có thể chơi miễn phí một trong những game nhập vai di động nổi tiếng nhất trên PC. Chiến đấu theo lượt và quản lý đội hình của Raid đòi hỏi một số tư duy chiến lược, ngay cả từ những người kỳ cựu trong thể loại này. Trò chơi có hơn 300 anh hùng để bạn thu thập, mỗi anh hùng có chỉ số và khả năng riêng, nghĩa là bạn sẽ phải điều chỉnh và tối ưu hóa đội hình của mình để tận dụng tối đa sức mạnh của nhân vật.

Bạn cũng có thể tham gia cuộc chiến trực tuyến bằng cách hợp tác với những người chơi khác trong chế độ co-op, err, raid hoặc đánh bại đội của họ trong các trận chiến để nhận được phần thưởng có giá trị. Ồ, và trò chơi này đa nền tảng, vì vậy nếu bạn đăng ký trên Android hoặc iOS, bạn có thể chia sẻ tiến trình của mình.

World of Tanks

World of Tanks

Là một trong những trò chơi xe tăng hùng mạnh nhất từng có, World of Tanks là trò chơi giả lập xe tăng thú vị và dễ tiếp cận được xây dựng trên nền tảng cơ chế trò chơi phức tạp. Nó đưa hai đội lính tăng chống lại nhau trong một kịch bản tử chiến cổ điển.

Có hàng trăm phương tiện để mở khóa ở mười cấp độ khác nhau, từ trinh sát tốc độ cho đến những phương tiện hạng nặng. Bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng xe tăng mà Wargaming đã nhồi nhét được. Nếu bạn tò mò, đây là cách không chơi World of Tanks và tại sao hàng triệu người vẫn chơi cho đến ngày nay.

War Thunder

War Thunder

Bạn không cần phải tìm một nhóm những người có cùng niềm đam mê hàng không trên bảng tin và tham gia phi đội ảo của họ để thưởng thức War Thunder. Bạn cũng không cần phải lựa chọn giữa chủ nghĩa hiện thực hay khả năng tiếp cận. Bạn chỉ cần tải xuống và sau đó bạn sẽ bay, lái xe, bắn súng hoặc thậm chí cả hai cùng một lúc.

Trò chơi chiến đấu WW2 nhiều người chơi này dễ dàng bao gồm tất cả các vụ nổ và sự phấn khích mà máy bay và xe tăng có thể tạo ra. Không biết chắc nên bắt đầu từ đâu? Lời khuyên về War Thunder của chúng tôi sẽ giúp hướng pháo trên xe tăng của bạn đi đúng hướng. Nếu bạn đang tìm kiếm những trò chơi chiến tranh khiến bạn say mê thì War Thunder là dành cho bạn.

Genshin Impact

Genshin Impact

Genshin Impact đã đưa ra nhiều so sánh với Breath of the Wild và không khó để hiểu tại sao. Trò chơi thế giới mở rất đồ sộ và đẹp mắt. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều tài nguyên để thu thập, chế tạo và nấu ăn, chưa kể đến các câu đố và trùm nhỏ có thể được đánh bại bằng cách sử dụng sức mạnh nguyên tố với môi trường thay vì bắt đầu một cuộc ẩu đả. Điều đó nói lên rằng, có rất nhiều vũ khí và hiện vật Genshin Impact để bạn sử dụng nếu việc tùy chỉnh nhân vật là sở thích của bạn.

Câu chuyện chính sẽ khiến bạn phải chiến đấu trong suốt 30 giờ đầu tiên, nhưng điều đó chủ yếu là do thế giới mở rộng lớn của Teyvat sẽ tiếp tục kéo bạn đi mọi hướng với các trại cần giải quyết, các câu đố cần giải và lời hứa về chiến lợi phẩm mới sáng bóng để chế tạo các chiến lợi phẩm. bản dựng tốt nhất. Có một số nơi trên thế giới mà bạn sẽ không thể tham gia nếu không truy cập vào một số nhân vật Genshin Impact ẩn đằng sau cơ chế gacha, nhưng bạn có thể thưởng thức toàn bộ câu chuyện chính và phần lớn thế giới mở tương đối không bị gián đoạn bởi cơ chế trả phí. Nếu bạn muốn bắt đầu, danh sách mã Genshin Impact đang hoạt động có thể giúp bạn có một khởi đầu thuận lợi.

World of Warships

World of Warships

Nếu bạn thích ý tưởng về một trò chơi mô phỏng quân sự trên đại dương, bạn cần có World of Warships. Giới thiệu cho hải quân khái niệm về trận tử chiến, cách điều khiển đơn giản và dễ chịu nhưng vẫn cho phép thực hiện các chiến thuật thú vị trong trò chơi tàu ngầm.

World of Warships thú vị hơn các cuộc giao chiến hải quân đầy cân nhắc của Total War, dễ tiếp cận hơn Silent Hunter và sâu sắc hơn nhiều so với các trò chơi Cướp biển. Sâu sắc một cách đáng ngạc nhiên, nếu bạn thứ lỗi cho sự hài hước của tàu ngầm. Bối cảnh thể thao điện tử của World of Warships cũng thú vị hơn nhiều so với những gì nó có.

Crossout

Crossout

Crossout là một game MMO chiến đấu bằng xe cộ, nơi bạn chế tạo những chiếc xe kỳ lạ và lái chúng vào trận chiến cùng với những người chơi khác. Lấy bối cảnh theo phong cách Mad-Max của một vùng đất hoang hậu tận thế, điểm nhấn là khả năng tùy biến sâu sắc, khả năng lái xe khéo léo và nhắm mục tiêu.

Crossout chứa nhiều chế độ chơi co-op và cạnh tranh khác nhau, cũng như một thị trường chứa đầy hàng hóa có thể giao dịch. Số lượng lớn các phe phái Crossout , loại cơ thể khác nhau, súng, đại bác và áo giáp đảm bảo rằng có nhiều cách chơi khác nhau… mặc dù tất cả chúng đều khá nguy hiểm.

Enlisted

Enlisted

Game bắn súng chiến thuật kiểu Battlefield này tự hào về độ chính xác lịch sử của nó, cung cấp cho bạn vũ khí và thiết bị phù hợp với thời đại khi bạn dẫn dắt đội lính AI của mình thông qua một số chiến dịch nổi tiếng nhất của Thế chiến II.

Như trong War Thunder (bản hit F2P của nhà phát triển Gaijin), bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào nhiều loại máy bay, xe tăng và phương tiện để giúp bạn trên con đường chiến thắng, được mở khóa thông qua bộ kỹ năng riêng biệt của từng thành viên trong đội của bạn .

Với tư cách là đội trưởng, bạn có quyền chỉ huy hành động của quân đội trong mỗi trận chiến, nhưng nếu điều tồi tệ nhất xảy ra và một viên đạn lạc hạ gục bạn, bạn sẽ chuyển sang góc nhìn của một thành viên khác trong sư đoàn của mình. Chắc chắn, đây là một giải pháp đáng hoan nghênh cho những người trong chúng ta, những người đã dành quá nhiều giờ vùi mặt trong bùn, chờ đợi được hồi sinh bởi một đồng đội có những ưu tiên khác.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

Lấy cảm hứng từ Dota gốc, Liên Minh Huyền Thoại có cùng khái niệm tấn công cơ bản 5v5 nhưng giới thiệu một danh sách nhân vật hoàn toàn khác có thể chơi được liên tục được mở rộng. Nhiều người chơi nhận thấy Liên Minh Huyền Thoại dễ dàng và dễ tiếp cận hơn Dota, nhưng nó vẫn mang nhiều sắc thái khác nhau; nó có một trong những mức trần kỹ năng cao nhất trong trò chơi và những người chơi giỏi nhất được coi là thiên tài chiến thuật.

Hơn 100 triệu người chơi nó mỗi tháng, vì vậy bạn sẽ không phải vất vả tìm trò chơi và đảm bảo bạn sẽ tìm thấy một số tướng Liên Minh Huyền Thoại mà bạn không thể ngừng chơi.

Forge of Empires

Forge of Empires

Nếu bạn đang muốn trau dồi kỹ năng quản lý của mình đồng thời thỏa mãn cơn khát chiến lược lịch sử, thì tòa nhà vương quốc dựa trên trình duyệt của Forge of Empires có thể phù hợp với bạn.

Bắt đầu với một số túp lều thời kỳ đồ đá và các chiến binh cầm giáo, bạn sẽ dẫn dắt khu định cư nhỏ của mình vượt qua một loạt các khoảng thời gian quen thuộc – chinh phục, mở rộng và xây dựng theo cách của bạn đến một đô thị hiện đại. Dẫn dắt đội quân đang phát triển của bạn giành chiến thắng trong trận chiến trong trò chơi RPG theo lượt , tham gia cùng những người chơi khác để thành lập bang hội và nghiên cứu những khám phá đột phá đưa bạn từ thế kỷ này sang thế kỷ tiếp theo.

Star Trek trực tuyến

Star Trek trực tuyến

Ai lại không muốn điều khiển một phi thuyền, khám phá rìa thiên hà, chiến đấu với những người ngoài hành tinh nguy hiểm và huấn luyện một đội ngũ chuyên gia toàn thiên hà ưu tú?

Star Trek Online là cơ hội để bạn cho Internet thấy rằng bạn sẽ tạo ra một Picard tốt hơn nhiều so với Picard. Mỗi nhiệm vụ trong MMO này giống như một tập của chương trình và mỗi chuỗi nhiệm vụ là một vòng cung, hoàn chỉnh với các tập bổ sung không thường xuyên. Chứa đầy những mảnh ghép hay nhất từ ​​vũ trụ của Roddenberry, đây là MMO duy nhất dành cho một Trekkie thực sự.

Neverwinter

Neverwinter

Neverwinter xuất phát từ một loạt trò chơi PC Dungeons & Dragons nhiều người chơi đầy tham vọng – bao gồm cả Neverwinter Nights gốc – game MMO đầu tiên có đồ họa – và trò chơi BioWare cùng tên. Tuy nhiên, Neverwinter là trò chơi rẻ nhất với mức giá 0 đô la hấp dẫn và được hưởng lợi từ trải nghiệm nhiều người chơi của studio Cryptic của City of Heroes.

Được trang bị các trận chiến tập trung vào hành động, ngục tối đầy thách thức và các địa điểm tuyệt vời để khám phá, đây là một trong những game nhập vai hay nhất trong danh sách này. Đây cũng là nơi tuyệt vời cho dịch vụ dành cho người hâm mộ Forgotten Realms: một nơi mà bạn có thể gặp cả Drizzt và Minsc của RA Salvatore từ Baldur's Gate.

Star Conflict

Star Conflict

Một mô phỏng không gian sáng bóng, đầy màu sắc đưa bạn vào một vũ trụ nhiều người chơi, Star Xung đột đưa bạn vào giữa cuộc giao tranh giữa các hành tinh bao gồm cả PvE và PvP. Khoảng trống của nó rộng rãi như bất kỳ khu vực không gian nào khác mà bạn có thể kể tên, trong khi môi trường bề mặt nhân tạo, bận rộn của nó gợi nhớ đến những đường hầm ngoằn ngoèo của loạt phim Descent.

Crsed: Bóng

Crsed: Bóng

Rất nhiều điều tuyệt vời đã bắt đầu như một trò đùa: cola vị thịt xông khói, những người hâm mộ Spinal Tap chân thành, Ninja rùa đột biến tuổi teen và giờ là CRSED. Chính thức được gọi là Cuisine Royale, trò chơi battle royale miễn phí này, trong đó bạn đeo nồi và chảo vào người thay cho áo giáp, bắt đầu như một phần phụ của game bắn súng MMO theo đội Đã đăng ký nhưng nhanh chóng thu hút được lượng người chơi. Và thật dễ hiểu tại sao, vì quyền tự do trở thành một trò chơi 'trò đùa' đã cho phép nhà phát triển Darkflow Software thử nghiệm các cơ chế mà PUBG không dám xem xét, như sức mạnh ma quỷ, Nhà vô địch và thậm chí cả túi phản lực.

Final Fantasy XIV

Final Fantasy XIV

FFXIV đã giành được vị trí trong số những game PC miễn phí hay nhất một cách khó khăn. Sau màn ra mắt thảm hại và nhiều tháng ở chế độ phục hồi, nhà phát triển Square Enix đã cố gắng điều chỉnh hướng đi của Final Fantasy MMO đầy tham vọng của mình và xây dựng một trong những cộng đồng chơi game tốt nhất trong suốt chặng đường. Và vâng, mặc dù toàn bộ trò chơi không miễn phí, nhưng bạn có thể đầu tư nhiều thời gian vào phiên bản dùng thử miễn phí, phiên bản này sẽ giới hạn tiến độ của bạn ở cấp 60.

A Realm Reborn không chỉ là một game PC hay; nó thực sự dựa trên mọi thứ khiến series Final Fantasy trở nên nổi tiếng: thế giới tươi đẹp, nhân vật lập dị, những đoạn cắt cảnh đầy phong cách và những sinh vật đáng yêu. Bản mở rộng năm 2019 được hoan nghênh rộng rãi, Shadowbringers, đã giới thiệu một lượng lớn nội dung mới, trong khi bản mở rộng mới nhất cũng đã được chứng minh là phổ biến không kém. Điều này có thể khiến bạn nản lòng khi mới bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình, cuộc đua và cấp độ FFXIV nếu bạn muốn tăng tốc nhanh chóng.

Friday Night Funkin’

Friday Night Funkin’

Kể từ khi phát hành vào năm 2020, Friday Night Funkin' là một trò chơi đã chiếm được vị trí trong lòng game thủ khắp nơi. Đối với những người chưa từng trải nghiệm trò chơi này trước đây, trò chơi nhịp điệu đơn giản này cực kỳ gây nghiện và chứa đựng sức hấp dẫn vô tận. Bạn vào vai một cậu bé đội mũ ngược vô hại tên là Boyfriend, người tham gia vào các trận đấu đơn và rap với nhiều đối thủ để gây ấn tượng với bạn gái của bạn.

Cách chơi khá giống với Dance Dance Revolution, nhưng bạn sử dụng các phím mũi tên thay vì thảm nhảy. Trong khi đó, các bài hát đều dồn dập và giọng nói điện tử của nhân vật khá dễ thương. Thật sự rất dễ dàng để tham gia và là một trong những trò chơi mà bạn muốn chơi trong một phút nhưng cuối cùng lại phải dành hàng giờ với nó.

Đối tác của chúng tôi

0984 741 740